Thứ ba, 07/12/2021 | 03:12
RSS

Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ 4 lần nhảy cầu tự tử bất thành

Thứ bảy, 05/05/2018, 14:45 (GMT+7)

Vì buồn chán chuyện gia đình và mang nhiều bệnh tật, người phụ nữ quê Bạc Liêu đã 4 lần định nhảy cầu tự tử ở các địa phương khác nhau nhưng đều bất thành.

Tối 4/5, thông tin từ Công an phường Hưng Phú, (quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) cho biết, đơn vị này mới ngăn chặn kịp thời vụ nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Theo đó, khoảng 12h30 cùng ngày, đại úy Nguyễn Minh Nhựt – Cảnh sát khu vực phường Hưng Phú (quận Cái Răng) đang tuần tra khu vực cầu Cần Thơ, bất ngờ phát hiện một phụ nữ đang leo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hậu tự tử.

Thấy vậy, đại úy Nhựt nhanh chóng tiếp cận và can ngăn không cho người phụ nữ này thực hiện ý định tự tử. Sau thời gian kiên trì thuyết phục, giải thích, đại úy Nhựt đã khiến người phu nữ thôi ý định tự tử và cùng đi về trụ sở cơ quan làm việc.

Người phụ nữ 4 lần nhẩy cầu tự tử bất thành
Cầu Cần Thơ - nơi chị M. tự tử lần thứ 4 bất thành

Tại cơ quan công an, người phụ nữ trên khai tên T.D.N.M (SN 1986, trú tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu).

Chị M cho biết do buồn phiền chuyện gia đình và bản thân đang mắc nhiều chứng bệnh nên sáng 4/5, chị đón xe từ tỉnh Bạc Liêu tới Cần Thơ để tự tử.

Cũng theo lời chị M, trước đó, chị đã 3 lần định nhảy cầu tự tử. Lần thứ nhất là ở cầu Sài Gòn, lần thứ hai ở cầu Bến Lức (tỉnh Long An), lần thứ ba ở cầu Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu).

Tuy nhiên cả 3 lần này chị đều không thực hiện được ý định vì mọi người phát hiện và ngăn cản chị.

Theo Công an phường Hưng Phú, sau khi làm việc với chị M, cơ quan đã thông báo cho người thân đón chị về quê tỉnh Bạc Liêu.


Xem thêm: Chồng bế con nhỏ đi đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây bão mạng

Lệ Thủy
Theo Đời sống Plus/GĐVN