Thứ ba, 26/01/2021 | 05:34
RSS

Buồn chán chuyện gia đình, bố định ôm ba con nhỏ nhảy cầu ở Hà Nội

Chủ nhật, 13/12/2020, 12:03 (GMT+7)

Lực lượng chức năng vừa cứu 4 bố con định nhảy cầu Đông Trù tự vẫn ở Long Biên, Hà Nội.

Buồn chán chuyện gia đình, bố định ôm ba con nhỏ nhảy cầu ở Hà Nội

Cảnh sát 113 quận Long Biên đưa người bố cùng các con về trụ sở động viên tinh thần (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo Thanh Niên, sáng 13/12, thông tin từ Công an Quận Long Biên, TP. Hà Nội cho biết tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh của đơn vị này vừa ngăn chặn kịp thời một ông bố định ôm 3 con nhảy cầu Đông Trù tự tử

Cụ thể, thông tin trên VTC News, vào hồi 18h40 phút chiều ngày (12/12), nhận được tin báo của lực lượng 113 (Công an TP.Hà Nội) về việc trên cầu Đông Trù có một người đàn ông đang ôm 3 đứa con có ý định nhảy cầu, tổ công tác gồm Trung úy Đỗ Trọng Đạt, Trung úy Phạm Minh Tuấn, Thiếu úy Vũ trường giang thuộc Đội CSGT - trật tự, Công an quận Long Biên TP.Hà Nội liền khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông đang buồn chán nhiều việc trong gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử. Người này còn đem theo các con nhỏ với ý định kéo con cùng quyên sinh với mình.

Nhưng khi được người dân và tổ công tác thuyết phục, người đàn ông này đã đồng ý cùng tổ công tác đưa 3 con nhỏ về trụ sở Công an phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Được biết, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình để đưa 4 bố con người này về quê nhà.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN