Thứ hai, 10/08/2020 | 19:23
RSS

Bùi Tiến Dũng mơ ước được chơi cho CLB Real Madrid

Thứ sáu, 01/02/2019, 09:02 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ, anh rất hâm mộ Real Madrid, và mơ ước có một ngày được bắt bóng cho đội bóng nổi tiếng này.

Trong một chương trình mới đây của On Sports, thủ môn trẻ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh rất hâm mộ đội bóng nổi tiếng thế giới Real Madrid và ước mơ thi đấu tại CLB bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Ngay từ khi còn bé, từ lúc làm nghề thủ môn tôi đã có mơ ước được thi đấu ở nước ngoài. Khi tôi xem CLB Real Madrid thi đấu, tôi đã thốt lên và từng có giấc mơ một ngày nào đó sẽ được thi đấu tại đây."

"Dù chỉ là một ước mơ thôi nhưng đến giờ phút này tôi chưa từng thôi nghĩ về nó, bởi chẳng ai ngăn cấm ước mơ cả. Tôi sẽ vẫn luôn nỗ lực cố gắng, bởi biết đâu một ngày tôi có cơ hội như anh Đặng Văn Lâm được ra nước ngoài thi đấu."

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mơ ước được chơi bóng cho Real Madrid
Thủ môn Bùi Tiến Dũng mơ ước được chơi bóng cho Real Madrid. Ảnh: Bongda24h

Theo Bùi Tiến Dũng, việc được thi đấu ở nước ngoài là ước mơ của mọi cầu thủ, và anh là một trong số đó, với anh chỉ cần qua đó tập luyện, hoặc chứng kiến các cầu thủ ở đó tập luyện là anh cũng mãn nguyện lắm rồi.

"Tôi chỉ cần được qua đấy tập luyện thôi cũng được, hoặc được xem các cầu thủ ở bên đấy tập luyện thôi cũng được. Riêng cá nhân tôi, tôi muốn ít nhất một lần trong đời được ra nước ngoài thi đấu."

"Nếu như điều đó trở thành hiện thực, tôi được đi tập huấn, được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài, tôi sẽ đem nó về Việt Nam để chứng minh cho mọi người thấy được hoài bão của mình. Cầu thủ được ra nước ngoài thi đấu mới có thể tốt cho BĐVN."

Bùi Tiến Dũng đã hoàn tất sự chuẩn bị của mình sau khi chia tay FLC Thanh Hóa trước khi bắt đầu mùa giải V-League 2019 trong màu áo CLB Hà Nội với mức lương 40 triệu một tháng.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN