Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:47
RSS

Bùi Tiến Dũng có mức lương "ngang ngửa" Công Phượng, Xuân Trường

07-02-2018 21:00:45

Thủ thành Bùi Tiến Dũng hưởng mức lương sánh ngang Công Phượng, Xuân Trường và cao hơn Quang Hải, Đức Chinh.

Mức lương hiện tại của thủ môn Bùi Tiến Dũng tại FLC Thanh Hóa
Mức lương của thủ môn Bùi Tiến Dũng tại FLC Thanh Hóa khá cao

Đội tuyển U23 Việt Nam gây bất ngờ lớn khi dành ngôi vị Á quân tại giải U23 Châu Á. Thành tích lịch sử này đã thực sự làm nức lòng người hâm mộ nước nhà.

Các cầu thủ của đội tuyển chúng ta được người hâm mộ coi như những người hùng, trong đó, phải kể đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Mọi vấn đề liên quan đến thủ thành này đều được cư dân mạng tìm hiểu một cách chi tiết, kể cả mức lương.

Mới đây, FLC Thanh Hóa cho biết sẽ không ký hợp đồng mới và tăng lương cho Tiến Dũng bởi thủ thành này đang hưởng mức lương cao so với vị trí hiện tại.

Tiến Dũng được đôn lên đội một Thanh Hóa năm 2016 với mức lương 10 triệu đồng. Sau khi cùng U20 Việt Nam tham dự U20 FIFA World Cup đầu năm 2017, Tiến Dũng được đặc cách tăng lương lên 20 triệu đồng.

Đây là mức lương khá cao dù Tiến Dũng chỉ là thủ môn số hai của đội bóng, thường xuyên dự bị. Mức lương này cũng tương đương mức trung bình các cầu thủ thường xuyên ra sân ở V.League.

So với các đồng đội ở U23 Việt Nam, mức lương của Tiến Dũng nằm sánh ngang Công Phượng, Xuân Trường và cao hơn Quang Hải, Đức Chinh. 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN