Chủ nhật, 25/07/2021 | 03:49
RSS

Bùi Tấn Trường nói gì khi được trở lại đội tuyển quốc gia?

Thứ sáu, 27/11/2020, 14:50 (GMT+7)

Trong danh sách đội tuyển quốc gia vừa được triệu tập, thủ thành Bùi Tấn Trường là cái tên gây bất ngờ nhất.

Sự kiện:
V.League 2020

Chiều 26/11, HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung Đội tuyển Quốc gia để tập luyện vào tháng 12. Đáng chú ý thủ môn Nguyên Mạnh của đương kim vô địch V.League Viettel không được góp mặt, trong khi đó, chiến lược gia Hàn Quốc đã cho gọi Bùi Tấn Trường của Á quân Hà Nội FC lên tuyển. Ngoài ra tiền vệ đang có phong độ cao của đội bóng quân đội là Khắc Ngọc cũng không có tên dù được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Việc "tội đồ" Tấn Trường được triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam sau 10 năm vắng bóng khiến nhiều người bất ngờ và không ít người đã để lại bình luận thiếu tích cực về anh trên trang Facebook.

Bùi Tấn Trường được trở lại đội tuyển quốc gia?
Bùi Tấn Trường trở lại đội tuyển quốc gia sau 10 năm vắng bóng

Có lẽ, Bùi Tấn Trường đã đọc được một số những bình luận như vậy. Do đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, thủ thành sinh năm 1986 đã không giấu nổi sự buồn bã. Bùi Tấn Trường chia sẻ: 

"Tôi chỉ cần cuộc sống bình dị thôi mọi người ạ. Vì vậy nên đừng bình luận gì về tôi và công việc của tôi nhé. Tôi chỉ biết cố gắng làm tốt công việc mình và về bên gia đình thôi. Ai quan tâm tôi thì âm thầm theo giỏi tôi là tôi cảm ơn lắm rồi. Cảm ơn tất cả mọi người."

Chuyển tới Hà Nội FC ở giai đoạn hai V.League khi không có được sự quan tâm của các đội bóng nào ở V.League. Tấn Trường bất ngờ chơi rất xuất sắc giúp Hà Nội thành công ở giai đoạn 2 và giành ngôi Á quân ở giải đấu này. Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định tin tưởng vào Tấn Trường ở mùa bóng 2021 khi ký tiếp hợp đồng 1 năm với anh dù thủ môn này sẽ bước sang tuổi 35 vào năm tới.

Danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam mới được công bố:

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Văn Toản (Hải Phòng), Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Kiên (Hà Nội FC); Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa).

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Văn Toàn, Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN