Thứ bảy, 02/03/2024 | 07:06
RSS

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì gấp rút lên đường thi Super Model International 2022

Thứ sáu, 09/09/2022, 06:49 (GMT+7)

Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô đã “vắt chân lên cổ” để chuẩn bị cho cuộc thi Super Model International 2022.

Ngày 8/9, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa chính thức lên đường sang Thái Lan dự thi Super Model International 2022. Được biết, cô lên đường tham gia cuộc thi này chỉ sau 3 ngày được chọn từ cuộc tuyển chọn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam thi Super Model International 2022 của Leading Media - đơn vị nắm bản quyền Super Model International tại Việt Nam.

Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô đã "vắt chân lên cổ" để lo chuẩn bị cho cuộc thi Super Model International 2022. Cũng nhờ có ê-kíp chuyên nghiệp nên Quỳnh Hoa hoàn toàn tự tin với sự chuẩn bị của mình. Theo người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ, do vừa mới trải qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên nhiệt huyết rất "nóng" trong cô khi tiếp tục được tham gia một cuộc thi nữa. Bùi Quỳnh Hoa tiết lộ, cô đã sụt 2kg vì không có thời gian để ăn uống cho đúng bữa và liên tục di chuyển trên đường để lo hoàn tất các khâu về trang phục.

"Tôi luôn muốn tìm kiếm những cơ hội để bản thân mình có thể được cọ xát, lấy kinh nghiệm hoặc để "chiến đấu" vì một mục tiêu nhất định nào đó mà tôi đã đặt ra. Tôi luôn có nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề nên dù thời gian dành cho tôi tương đối gấp rút cũng không thể nào làm tôi bị chùn bước", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ. 

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì gấp rút lên đường thi Super Model International 2022

Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa chính thức lên đường sang Thái Lan dự thi Super Model International 2022. (Ảnh: BTC)

Trước câu hỏi về việc vừa trải tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tiếp tục đi thi Super Model International 2022, liệu Bùi Quỳnh Hoa có đang "làm khổ" mình? Người đẹp sinh năm 1998 khẳng định: "Miễn là còn trẻ, còn sức thì tôi vẫn sẽ còn tiếp tục thách thức mình với những cuộc thi để sau này tôi không hối hận vì bất kỳ điều gì đã từng bị bỏ lỡ".

Xuất hiện tại sân bay đến Thái Lan thi Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa diện trang phục giản dị vẫn tôn khéo vóc dáng gợi cảm. Người đẹp này từng khiến giám khảo, siêu mẫu Hà Anh lựa chọn chiến thắng trong vòng casting để đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022. Siêu mẫu Hà Anh nhận định, ưu điểm của Bùi Quỳnh Hoa là hình thể đẹp và phong thái ấn tượng, gương mặt ăn ảnh.

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì gấp rút lên đường thi Super Model International 2022

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì gấp rút lên đường thi Super Model International 2022. (Ảnh: BTC)

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội Cô sở hữu chiều cao 1,75m và thân hình gợi cảm. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa được tin tưởng sẽ tỏa sáng tại Super Model International 2022.

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì gấp rút lên đường thi Super Model International 2022

Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1,75m và thân hình gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Trước đây, Việt Nam từng có các đại diện góp mặt vào cuộc thi và gặt hái thành tích tốt như người mẫu Ngọc Oanh từng đoạt giải ba tại Supermodel International 2012, Kim Dung vào top 15, Anh Thư ở top 4 trong cuộc thi hồi năm 2011. Tuy nhiên, phải đến năm 2018, khi Leading Media- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi, cử đại diện Dương Ngọc Khả Trang tham dự, lần đầu tiên Việt Nam mới đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan.

 

Khánh Đăng
Theo Dân việt