Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:23
RSS

Bữa tiệc liên hoan kết thúc bằng trận ẩu đả, một người bị đâm tử vong

Chủ nhật, 02/12/2018, 13:41 (GMT+7)

Nhà xe tổ chức ăn uống để chia tay nhân viên, trong lúc đang nhậu say hai nhân viên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ rồi đánh nhau khiến 1 người tử vong.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong. Ảnh Công Lý
Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong. Ảnh Công Lý

Sáng 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, ngụ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1/12, nhà xe Tuấn Anh ở số 36 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột có tổ chức bữa tiệc chia tay cho nhân viên và lái xe với lý do nhà xe ngừng kinh doanh

Trong lúc nhậu giữa anh Việt và Nguyễn Cường Quốc (SN 1986, trú tại phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) có xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Quốc đi ra ngoài gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (SN 1991) và Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1991, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) đến đánh anh Việt.

Một lúc sau Đức và Thảo có mặt. Lúc này Đức có đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí. Khi thấy anh Việt từ trong nhà xe Tuấn Anh đi ra, Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát trúng bụng anh Việt khiến nạn nhân gục xuống. Khi mọi người vào can ngăn liền bị Đức và Thảo dùng gậy tấn công.

Sau khi gây án, Quốc cùng 2 người bạn lên xe máy bỏ trốn. Còn anh Việt được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Việt bị đâm ở bụng làm lủng ruột, mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Bích Duẩn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN