Thứ bảy, 04/02/2023 | 02:09
RSS

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi vì sự cố váy xuyên thấu của Á hậu Phương Anh

Thứ hai, 26/12/2022, 06:44 (GMT+7)

Bộ trang phục của Á hậu Phương Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã nhận về nhiều ý kiến tiêu cực. Mới đây, BTC đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, thời điểm lên trao vương miện Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 cho Trịnh Thùy Linh, Phương Anh diện bộ đậm vàng rực rỡ với chất liệu xuyên thấu. Tuy nhiên, dưới dánh đèn sân khấu chiếc váy của nàng Á hậu vô tình khiến cô trở nên phản cảm, kém duyên trên sóng truyền hình trực tiếp.

Hình ảnh của Á hậu Phương Anh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến tiêu cực. 

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi vì sự cố váy xuyên thấu của Á hậu Phương Anh

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi vì sự cố váy xuyên thấu của Á hậu Phương Anh

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi vì sự cố trang phục xuyên thấu của Á hậu Phương Anh gây xôn xao. Ảnh: Chụp màn hình.

Tối 25/12, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết đã ghi nhận những bình luận, phản ánh của công chúng về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh tại chung kết cuộc thi. Theo BTC, các máy ảnh của BTC từ góc độ của mình đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. 

"Chương trình đêm chung kết đã được đầu tư xây dựng công phu, gọt giũa cẩn trọng để có thời lượng hợp lý, bao hàm được những thông điệp về văn hóa, con người Việt Nam. Đồng thời, chương trình kết hợp với những yếu tố mang tính thời cuộc, những vấn đề thời sự của tuổi trẻ. Chương trình đã gây được sự chú ý và đồng thuận cao.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc là đã xảy ra sự cố mang tính tai nạn đối với bộ trang phục Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mặc khi lên trao vương miện cho Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh. Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu.

Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê-kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng", BTC chính thức lên tiếng. 

Trước đó, Á hậu Phương Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ qua các phương tiện trueyefn thông đại chúng: "Đây là một sự cố ngoài ý muốn và là một tai nạn đáng xấu hổ. Khi chọn đầm mặc thử hay cả khoảnh khắc đi thảm đỏ, tôi và ê-kíp thấy bộ đầm vẫn ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, ánh sáng có lẽ đã "hại" tôi".

Trước những ý kiến trái chiều về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh, BTC Hoa hậu Việt Nam cũng có những chia sẻ với báo Dân Việt: 

"BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là một trí thức trẻ, thông minh, học rộng là người kín đáo và có gu ăn mặc tinh tế. Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê-kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng. Một lần nữa, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ về sự cố trên đây và rất mong nhận được sự cảm thông của quý vị".

BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi vì sự cố váy xuyên thấu của Á hậu Phương Anh

Phương Anh giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: BTC

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô tốt nghiệp thủ khoa Đại học RMIT, giành huy chương vàng Olympic môn tiếng Pháp năm 2014 và 2015, giải nhất học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp năm 2014 và giải 3 kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016. Cô vừa tham gia cuộc thi Miss International 2022 - Hoa hậu quốc tế 2022 tại Nhật Bản nhưng trượt Top 15 chung cuộc khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại