Thứ tư, 03/06/2020 | 03:52
RSS

Bóp cổ tình nhân đến chết vì không thích kinh doanh cà phê đèn mờ

12-04-2018 07:40:36

Dù đã có vợ con nhưng đối tượng vẫn sống chung với tình nhân. Do không thích cô gái kinh doanh cà phê đèn mờ nên ra tay bóp cổ nạn nhân đến chết.

Bóp cổ tình nhân đến chết vì không thích kinh doanh cà phê đèn mờ
Bóp cổ tình nhân đến chết vì không thích kinh doanh cà phê đèn mờ. Ảnh CAND

Ngày 11/4, TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Mai Quốc Toàn (29 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) 20 năm tù về tội "Giết người", 3 năm tù về tội "Cướp tài sản"; tổng hợp hình phạt chung là 23 năm tù.

Theo nội dung vụ án, mặc dù đã có vợ con nhưng Toàn và chị Nguyễn Thị Tuyết (30 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên) vẫn thuê nhà trọ sống chung với nhau như vợ chồng tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương), theo Trí thức trẻ. 

Trong quá trình chung sống, giữa Toàn và nạn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc nạn nhân kinh doanh cà phê có biểu hiện kèm theo dịch vụ “nhạy cảm”.

Tối 19/5/2016, Toàn đi làm về thấy trong quán có nhiều đàn ông nên nổi cơn ghen tuông. Không kiềm chế cơn nóng giận, Toàn đã sát hại người tình rồi lấy điện thoại, xe máy bỏ về Sóc Trăng lẩn trốn, theo Pháp luật TP. HCM. 

Sáng hôm sau, người nhà gọi điện thoại nhưng không thể liên lạc với chị T. nên đến quán tìm. Người em gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên cùng người dân phá cửa vào bên trong. Lúc này, mọi người phát hiện chị T. tử vong với nhiều vết thương nên trình báo công an.

Ngay sau đó công an đã bắt giữ được Toàn và đã khai nhận hành vi giết người của mình.


Xem thêm: 
Vô tư 'mây mưa' giữa đường nên gặp tai nạn ô tô đâm

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN