Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:44
RSS

Bỗng nhiên bạn gái đòi chia tay sau một đêm “gỡ gạc”

28-09-2018 07:54:46

Trước đám cưới gần 2 tháng, bạn gái tôi bất ngờ đòi chia tay sau một đêm giận dỗi. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra sau khi đọc một bức email rất dài “kể tội”.

Trước đám cưới gần 2 tháng, bạn gái tôi bất ngờ đòi chia tay sau một đêm giận dỗi. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra sau khi đọc một bức email rất dài “kể tội”.

Qua những gì bạn gái kể thì tôi là một gã đàn ông “ích kỷ, vô trách nhiệm, coi phụ nữ là công cụ sung sướng, không quan tâm đến cảm giác của người khác”. Bao nhiêu tội đó thôi cũng khiến tôi ù tai chóng mặt rồi.

Bỗng nhiên bạn gái đòi chia tay sau một đêm gỡ gạcBuổi tối tôi vẫn đưa cô ấy đi dạo biển

Tôi nhớ lại đêm hôm ấy chúng tôi đi xe máy ra biển vào ngày nghỉ cuối tuần. Vì là chuyến đi ngắn chỉ có một ngày một đêm nên tôi cũng không chuẩn bị gì ngoài bộ quần áo trên người. Buổi chiều chúng tôi đã đến được bãi biển Đồ Sơn, tuy không phải là bãi biển mơ ước cho các cặp đôi nhưng cũng là chỗ để các cặp “đổi gió” sau những ngày “bình thường” khác.

Mặc dù thấm mệt nhưng buổi tối tôi vẫn đưa cô ấy đi dạo biển, ăn tối lãng mạn, uống nước dừa và thủ thỉ tâm tình chuyện hai đứa sau này cưới nhau, làm vợ chồng, sinh con đẻ cái ra sao. Cô ấy có vẻ rất hạnh phúc. Tối hôm ấy hai đứa đều uống bia nên có cảm giác ngà ngà say. Cô ấy muốn về phòng nghỉ sớm, tôi thì chẳng mong gì hơn là được ôm cô ấy trong vòng tay và làm công việc “đổi gió” cùng vợ sắp cưới dễ thương của mình.

Cô ấy “hòa nhịp” cùng tôi rất nhiệt tình. Nhưng do trong người có chút men nên tôi không thể làm chuyện ấy một cách từ từ, chậm dãi như mọi lần được. Cô ấy chúa ghét kiểu yêu như hổ vồ. Mặc dù cô ấy nhăn mặt mấy lần nhưng tôi cứ phớt lờ đi và tiếp tục “chiến đấu” cho đến khi về đích. Xong xuôi, tôi đi tắm và quay lại giường thì cô ấy ngoảnh mặt ra chỗ khác, không thèm ôm tôi.

Vì mệt quá nên tôi lăn ra ngủ ngay. Nhưng giấc ngủ khá chập chờn vì tôi còn lo sợ mình không “hoàn thành nhiệm vụ” cô ấy sẽ giận dai. Đến 1 giờ sáng, tôi tỉnh giấc và “gạ gẫm” cô ấy. Cô ấy cáu kỉnh nói: “Mãi người ta mới ngủ được thì lại gọi”. Thế nhưng vì muốn “gỡ gạc” để cô ấy khỏi giận, tôi cố tình mơn trớn để cô ấy có cảm hứng. Chúng tôi vào cuộc một cách chậm dãi như cô ấy muốn.

Bỗng nhiên bạn gái đòi chia tay sau một đêm gỡ gạc2“Mình chia tay nhau thôi”

Thế nhưng đang yêu thì tôi lại buồn đi vệ sinh nên bảo cô ấy tạm dừng cái đã. Cô ấy đành buông tôi ra. Sau đó, tôi tiếp tục vào cuộc, được một lúc thì tôi “thua trận”. Lần này thì cô ấy hầm hầm, cáu gắt, kéo chăn đắp một mình. Tôi dỗ dành thế nào cô ấy cũng không chịu nguôi giận. Cũng do quá mệt sau hai trận “đổi gió” nên tôi ngủ quên lúc nào không hay.

Sáng ra, khi tôi tỉnh dậy thì cô ấy đã đi rồi. Cô ấy bắt taxi về thành phố một mình. Khi tôi gọi điện cô ấy không nhấc máy và nhắn lại cái tin: “Mình chia tay nhau thôi”. Khi tôi tìm đủ cách để gọi thì cô ấy trả lời bằng một bức email dài dằng dặc gán cho tôi đủ thứ tội.

Tôi thật sự chẳng thể hiểu nổi, chuyện nhỏ như thế mà sao cô ấy lại đòi chia tay? Chẳng nhẽ chuyện “tới đích” của cô ấy còn quan trọng hơn cả cái đám cưới sắp diễn ra? Tôi có nên tiếp tục cưới một cô vợ “khó tính” đến mức này không?


Xem thêm: Choáng với cô dâu Hậu Giang 'gánh' 129 cây vàng hồi môn trên người

Trần Minh (Hà Nội)
Theo GĐVN