Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:33
RSS

Bốn người bỏng nặng vì ngon lửa từ điều hòa phòng ngủ giữa đêm

Thứ năm, 21/05/2020, 16:28 (GMT+7)

Khoảng 0 giờ 30 sáng, ngày 21/5, tại nhà anh Nguyễn Chính Duẩn (37 tuổi, trú tại thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà Hà Tĩnh) xảy ra một vụ cháy.

Trao đổi với Gia đình và xã hội ông Nguyễn Thiện Chung, Chủ tịch UBND xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 0 giờ 30 sáng, ngày 21/5, tại nhà anh Nguyễn Chính Duẩn (37 tuổi, trú tại thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh) xảy ra một vụ cháy

Cụ thể khi cả gia đình anh Duẩn gồm vợ và 2 con đang ngủ chung trong phòng ở tầng 1, bất ngờ ngọn lửa bốc cháy. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy sang dập lửa và đưa 4 người đi cấp cứu.

Được biết, vụ cháy xảy ra tại phòng ngủ tầng 1 của ngôi nhà. Vào thời điểm đó chỉ có vợ chồng anh Nguyễn Chính Duẩn và chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (35 tuổi) cùng hai con nhỏ là cháu Nguyễn M. (5 tuổi) và cháu Nguyễn N. (gần 1 tuổi).

Bốn người bỏng nặng vì ngon lửa từ điều hòa phòng ngủ giữa đêm
Bốn người bỏng nặng vì ngon lửa từ điều hòa phòng ngủ giữa đêm
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PL Plus & NĐTPL

Ông N. V. H. (50 tuổi), trú tại thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh cho báo Người đưa tin PL biết: “Mọi người đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu của chị Th... Chúng tôi chạy sang thì phát hiện phòng ngủ gia đình bị cháy, 4 người trong nhà đều bị bỏng nặng. Mọi người sau đó đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu”.

Tại hiện trường, phòng ngủ của đôi vợ chồng khói đen phủ kín một số góc tường, chiếc điều hòa treo trên tường cháy rụi, giường và màn cùng một số vật dụng khác cũng bị cháy và đã được đưa ra ngoài. Nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cả 4 bệnh nhân trong vụ cháy được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bỏng ở nhiều mức độ. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, các bệnh nhân đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN