Chủ nhật, 29/03/2020 | 18:42
RSS

Bố tài xế đi ô tô tát phụ nữ chở con nhỏ đến tận nhà xin lỗi nạn nhân

08-02-2019 13:56:29

Thay mặt con trai,bố của tài xế đi xe ô tô có hành vi tát người phụ nữ chở con nhỏ đã đến tận nhà riêng để gửi lời xin lỗi đến nạn nhân.

Bố tài xế đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ đến tận nhà xin lỗi nạn nhânNgười đàn ông có hành vi tát phụ nữ chở con nhỏ đăng clip xin lỗi nạn nhân

Tối 7/2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 1 phút 27 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là Tuấn xin lỗi người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ và xin chị này tha lỗi.

"Tôi là Tuấn. Ngày hôm nay tôi lên đây xin lỗi anh em cộng đồng mạng cùng chị đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với chị, tôi cũng xin chị bỏ qua. Trong lúc nóng nảy, con tôi có va chạm vào xe của chị, thấy con mình vậy tôi cũng không biết đúng sai, tôi nóng quá, tôi chạy ra tát vào mặt chị. Khi bạn bè đưa clip lên facebook, tôi thấy mình quá sai nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vision và mong chị tha thứ cho tôi", người đàn ông nói trong đoạn video clip.

Người đàn ông này cũng mong cộng đồng mạng và những người quan tâm tới sự việc này bỏ qua và khẳng định khi biết được nhà chị này sẽ đến xin lỗi. 

Trên báo Người Lao Động cho biết, ngày 8/2, ông Trần Văn Kim, Chủ tịch UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xác nhận thông tin ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa), tài xế có hành vi hành hung phụ nữ ngày mùng 1 Tết, đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân và chính là người xuất hiện trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội.

Bố tài xế đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ đến tận nhà xin lỗi nạn nhânBố của người đàn ông có hành vi tát phụ nữ chở con nhỏ cũng đến tận nhà để xin lỗi nạn nhân. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ông Kim cho biết chính quyền địa phương cũng đã liên hệ được với chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An), người đi xe máy bị ông Tuấn hành hung, để chia sẻ, động viên chị ổn định tinh thần.

Trên báo Tuổi Trẻ, chị Tiên cho biết rất "sốc về tinh thần" sau khi bị tát bất ngờ, nhiều ngày chị vẫn còn lo lắng. Về việc ông Tuấn đăng clip xin lỗi trên mạng, chị Tiên cho biết "nếu xin lỗi thì phải ra gặp trực tiếp chứ như vậy thì đâu thể chấp nhận được", chị Tiên chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ.

Sáng cùng ngày, đại diện gia đình ông Tuấn đã lên gặp và xin lỗi chị Tiên. Tại đây, chị Tiên đã chấp nhận lời xin lỗi từ gia đình ông Tuấn.

Xem thêm:

Thanh Hoá: Bắt giữ hàng chục thanh niên mang theo hung khí hỗn chiến trong đêm

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN