Thứ năm, 23/03/2023 | 14:08
RSS

Bộ sưu tập thành tích cực 'khủng' của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Thứ hai, 13/02/2023, 07:12 (GMT+7)

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Ngọc Hằng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, mà còn chinh phục công chúng bằng thành tích học tập cực khủng.

Sau khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng nhận được sự yêu mến và quan tâm từ người hâm mộ. Gần đây, trên trang cá nhân của “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 - đã chia sẻ hình ảnh nàng Á hậu cùng với một khối lượng bằng khen và huân chương mà cô đã đạt được trong những năm qua.

Những hình ảnh này ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ trước tài năng của một nàng Á hậu GenZ chỉ mới 19 tuổi.

Bộ sưu tập cực 'khủng' gồm có: Nhị đẳng huyền đai môn Karatedo cấp quốc gia; Giải khuyến khích Olympic tiếng Anh trên internet 2016; HCĐ Giải Điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp quốc gia; Bằng chứng nhận Huy chương Đồng đấu đối kháng nữ Karatedo giải vô địch Karatedo trẻ của TPHCM năm 2013;

Huy chương tham gia cuộc thi VUS Super Star V Idol 2017 và nhiều huy chương các hạng mục thể thao; Bằng chứng nhận quận khen thưởng thành tích nổi bật môn thể dục thể thao Giấy chứng nhận đạt chỉ huy loại giỏi cấp quận; Nhiều Huy chương Vàng, Huy chương Bạc nữ giải vô địch điền kinh thể thao quận 2;

Giấy công nhận đạt danh hiệu Đội viên tiêu biểu 2016 -2017; Giấy khen học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ nhiều năm; Tham gia giải đấu năng khiếu mở rộng môn Karatedo: Huy chương Bạc 2016, Huy chương Đồng 2015, Huy chương Bạc 2015 giải đối kháng…

Bộ sưu tập thành tích cực 'khủng' của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Có thể thấy nàng Á hậu rất có tình yêu với bộ môn võ thuật.

Giải ba Bằng khen Nét ảnh tuổi thơ cấp thành phố 2016; Bằng khen Vận động viên điền kinh, 4 Huy chương Vàng giải điền kinh năng khiếu Thành phố do Ủy ban nhân dân quận 2 tặng; Giấy khen chuyên hiệu vận động viên nhỏ tuổi liên hoan Olympic các chuyên hiệu đội viên 2014; Giấy chứng nhận tham gia một cuộc thi sáng tác tranh kỷ niệm 40 năm thành lập quan hệ giữa Việt Nam và Singapore 2018...
Và rất nhiều bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận khác trong lĩnh vực thể thao.

Bộ sưu tập thành tích cực 'khủng' của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng khoe loạt bằng khen, huy chương "cực khủng".

Hiện nay, người đẹp sinh năm 2003 đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế Cô nàng sở hữu bảng thành tích học tập làm nhiều người mơ ước khi nhiều năm liền là học sinh giỏi.
Bên cạnh vốn tiếng Anh lưu loát, Á hậu Ngọc Hằng còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật.
Vừa qua, cô cũng đã thể hiện khả năng nhảy điêu luyện cùng với Á hậu Phương Nhi ở tiết mục mở màn trên sân khấu của một sự kiện.

Bộ sưu tập thành tích cực 'khủng' của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng Á hậu Phương Nhi mở màn sân khấu bằng tiết mục nhảy.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Lê Nguyễn Ngọc Hằng được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá và tiềm năng. Cô đã chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng và có mặt trong Top 3 Người đẹp thể thao. Cô đã chinh phục Ban giám khảo bằng sự tự tin, giọng hát đầy nội lực và cảm xúc.

Cô nàng cũng sở hữu thành tích chinh chiến đáng gờm khi từng lọt Top 10 chung cuộc Miss World Vietnam 2022. Hơn thế, Ngọc Hằng còn là thành viên của một số chương trình, dự án cộng đồng như dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi The Elderly of Saigon, dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ VOCO Center,...

Nàng Á hậu còn xuất hiện trong MV Việt Nam Tái Chế của ca sĩ Trọng Hiếu và tham gia sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore.
Được biết, Ngọc Hằng đã chia sẻ về quyết định ăn chay trường trong thời gian khá dài từ năm 2020. Cô nàng có quan điểm rằng, ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bảo vệ môi trường và duy trì tình yêu với chúng sinh.

Linh Trang
Theo Báo Giáo dục và thời đại