Thứ tư, 22/05/2024 | 15:35
RSS

Bố mẹ đi làm về phát hiện 'người lạ' dưới giường con gái 15 tuổi

Thứ bảy, 23/05/2020, 16:46 (GMT+7)

Trong thời gian làm thuê tại Bình Sơn, nhân lúc cha mẹ H. vắng mặt, Minh đã hai lần làm “chuyện người lớn” với “bạn gái nhí”.

Làm 'chuyện người lớn' với bạn gái nhí, thanh niên nhận 'trái đắng'
Làm 'chuyện người lớn' với bạn gái nhí, thanh niên nhận 'trái đắng'. Ảnh TPO

Ngày 23/5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Văn Minh (SN 1994; ngụ ấp Bãi Nhà A, xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Bị hại là D.T.C.H. (SN 2005; ngụ xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất), Người lao động đưa tin.

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 9/1, khi cha mẹ của mình đã đi ghe biển thì H. nhiều lần chủ động gọi điện thoại rủ Minh đến nhà chơi để nói chuyện tình yêu. Ngay sau đó, cả 2 vào phòng ngủ riêng của H. để quan hệ tình dục. 

Đến sáng ngày 09/1/2020, khi cả hai vừa quan hệ xong thì cha mẹ của H. về đến nhà sớm hơn thường lệ. Quá bất ngờ nên H. kêu Minh chui xuống gầm gường trốn. Tuy nhiên phát hiện có đôi dép lạ nên mẹ của H. hỏi và phát hiện Minh đang trốn trong nhà.

Lúc này Minh và H. thừa nhận đã làm chuyện người lớn 2 lần với nhau và Minh xin hỏi cưới H. nhưng cha mẹ H. không đồng ý nên đến Công an trình báo. Về phía gia đình bị hại đã yêu cầu Minh phải bồi thường về tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm, sức khỏe và các chi phí khác với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN