Thứ sáu, 10/04/2020 | 02:23
RSS

Bố mẹ Công Phượng háo hức chờ con trai ghi bàn vào lưới Qatar

23-01-2018 14:17:56

Trong không khí háo hức đón chờ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Qatar, cùng với tâm trạng phấn chấn của người hâm mộ Việt Nam, bố Công Phượng cho rằng “gặp U23 Qatar không có chi mà ngại".

Cũng như các vùng quê khác, người dân xã Mỹ Sơn huyện Đô Lương đang thu xếp mọi công việc đồng áng để đón xem trận đấu chiều nay (23/1) giữa Việt Nam và Qatar. Riêng gia đình Công Phượng thì gác lại chuyện gieo 4 sào lúa vào ngày mai để chuẩn bị cho việc xem bóng đá.


Ông Nguyễn Công Bảy trao đổi chuyện thi đấu của Công Phượng với người thân. Ảnh: Huy Thư

Ông Nguyễn Công Bảy - bố Công Phượng cho biết, gian nhà ngoài nơi đặt chiếc tivi lớn đã sẵn sàng mọi thứ cho trận đấu chiều nay, khoảng 2 giờ rưỡi là bà con sẽ tập trung đông ở đây. Họ thường đến trước 30 phút để luận bàn về trận đấu trước giờ bóng lăn.

Từ sáng sớm, bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ Công Phượng đã đi chợ Đồn mua sắm thực phẩm và không quên mua mấy bó chè tươi về om một nồi nước lớn để bà con đến xem đá bóng vừa theo dõi trận đấu, vừa thưởng thức chè xanh. Bà Hoa cho biết: “Trận bóng mô cũng rứa, gia đình cứ chuẩn bị như thế này để bà con đến đây cùng vui vẻ”.


Gia đình Công Phượng hồi hộp chờ đợi trận đấu giữa Việt Nam và Qatar. Ảnh: Huy Thư.

Theo ông Bảy, U23 Qatar là một đội mạnh ở Tây Á, cũng khát khao vào chung kết U23 châu Á, gặp họ trong dư âm chiến thắng đội U23 Iraq, với Việt Nam là một lợi thế, hơn nữa đội tuyển Việt Nam cũng đã từng thi đấu trên đất nước họ, cũng đã “chạm trán” nhau, nên “gặp U23 Qatar không có chi mà ngại, thi đấu hết mình đã là chiến thắng”.


Người thân ở quê nhà đang hi vọng Công Phượng sẽ ghi bàn trong trận đấu quyết định. Ảnh tư liệu.

Ông Bảy mong muốn: “Trong trận đấu này, tôi hi vọng Công Phượng sẽ được ra sân sớm để “chiến đấu” cùng anh em và sẽ ghi bàn. Cũng như nhiều người hâm mộ Việt Nam khác, tôi mong con trai và các cháu trong đội tuyển bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, cố gắng lập thêm một kỳ tích nữa cho đội tuyển Việt Nam”.

Huy Thư
Theo Báo Nghệ An