Thứ hai, 26/02/2024 | 15:14
RSS

Nhà trường cho học sinh nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Thứ hai, 22/01/2018, 19:32 (GMT+7)

Trường THPT Yên Dũng số 1 thông báo cho học sinh nghỉ học phụ đạo để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên góp mặt trong vòng bán kết U23 Châu Á. Những ngày qua, thành tích của đội tuyển đã làm nức lòng người hâm mộ trong cả nước.

Vào ngày 23/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào tranh tài trận đấu bán kết với đội tuyển U23 Qatar. Hoà chung không khí cuồng nhiệt và để cổ vũ tinh thần các cầu thủ con cưng. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã sẵn sàng ra văn bản cho phép nhân viên nghỉ 1 ngày có lương để cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Cùng chung tinh thần đó, mới đây, trường THPT Yên Dũng số 1 (Bắc Giang) cũng đã ra thông báo cho học sinh toàn trường được phép nghỉ học phụ đạo để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo đó, nội dung thông báo nêu rõ: "Nhà trường cho học sinh nghỉ học phụ đạo chiều mai (23/1) để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Lịch học chiều mai chuyển sang chiều thứ 4 (24/1)".

Ngay sau khi được đăng tải nội dung thông báo trên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 4 nghìn lượt thích và vô số bình luận với thái độ thích thú.

Nhà trường cho học sinh nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U-23 Việt Nam

Trao đổi với PV Đời sống Plus chiều ngày 22/1, cô Vũ Thị Nam Thái, Phó hiệu trưởng trường THPT Yên Dũng 1 xác nhận thông tin nhà trường thông báo cho học sinh nghỉ buổi học phụ đạo để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

"Buổi sáng học sinh toàn trường vẫn học chính khoá như bình thường. Mỗi lớp hiện tại được nhà trường tổ chức 3-4 buổi học phụ đạo vào buổi chiều. 

Chúng tôi sẽ thu xếp để cho các em học tập sang buổi chiều hôm khác để không ảnh hưởng đến kết quả học tập", cô Thái cho biết.

Cũng theo thông tin cô hiệu phó cung cấp, thông báo trên nhận được sự thích thú của học sinh và nhà trường cũng không nhận được sự phản đối của phụ huynh.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN