Thứ ba, 26/03/2019 | 08:10
RSS

Bố hài hước nhổ răng cho con trai bằng cách sút bóng

15-04-2018 22:00:42

Ông bố nhổ răng "bá đạo' cho con trai bằng quả bóng khiến cư dân mạng phì cười

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip hài hước khi ông nghĩ ra cách nhổ răng bằng cách buộc một đầu sợi chỉ vào chiếc răng đang lung lay của con trai và đầu còn lại của sợi chỉ được buộc vào một quả bóng. Sau cú sút của bố, chiếc răng đã ra đi kèm theo dòng nước mắt của cậu con trai.

Theo đoạn clip, không cần đến sự trợ giúp của nha sĩ, ông bố này đã buộc một đầu sợi dây nhỏ vào chiếc răng cửa đang lung lay của con trai, đầu còn lại được buộc vào quả bóng. Cậu bé tỏ ra khá căng thẳng, liên tục dậm chân tại chỗ, mặt nhăn nhó và nắm chặt tay em trai đứng bên cạnh.

Sau cú sút bất ngờ của ông bố, chiếc răng đã theo quả bóng “biến mất”. Lúc này cũng bé mới mếu máo khóc vì phát hiện miệng đang chảy máu. Sau đó, bé trai cũng được bố và người thân đưa đi súc miệng, cầm máu.

Bố hài hước nhổ răng cho con trai bằng cách sút bóng
Sút bóng để nhổ răng cho con. Ảnh: AF

Trước đó, một ông bố khác cũng khiến mạng xã hội xôn xao khi nhổ răng cho con trai bằng xe máy. Ông bố trẻ buộc một sợi dây cước vào xe máy, đầu còn lại vào chiếc răng cửa đang lung lay của cậu con trai. Chỉ một tích tắc sau khi nổ xe, chiếc răng đã biến mất trước sự ngỡ ngàng của cậu bé.

Còn những người thân xung quanh thì phá lên cười, không ngừng vỗ tay sau khi chiếc răng được nhổ thành công theo một cách "đặc biệt".

Clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bố hài hước nhổ răng cho con trai bằng cách sút bóng
Cậu bé được bố nhổ răng bằng xe máy. Ảnh: Facebook

"Ngày xưa là buộc chỉ vào răng, một đầu vào cánh cửa rồi lấy hết tinh thần đạp cửa một cái là rơi ra. Rồi ném lên nóc nhà hoặc gầm giường cho răng nhanh mọc lại cơ.

Mà đó giờ vẫn chưa nghĩ tới cách này, ông bố này "bá đạo" quá", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Xem đi xem lại vẫn thấy hai bố con đáng yêu và sáng tạo quá. Chỉ bố mới có thể nghĩ ra cách nhổ răng độc đáo như thế này. Lần sau tôi sẽ áp dụng cho cậu con trai ở nhà", một người khác bình luận.


Xem thêm: HAGL đá giữa “tâm bão” đòi bỏ giải của bầu Đức

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN