Thứ ba, 28/06/2022 | 22:56
RSS

Tâm sự đắng lòng của bố chàng trai trong clip tự tử vì tình

Thứ tư, 30/11/2016, 20:16 (GMT+7)

Linh là con út trong nhà nên được cả gia đình cưng chiều, mọi thứ anh muốn từ việc đòi xe đến xin tiền làm ăn đều được bố mẹ cố gắng thực hiện. Vậy mà chàng trai này lại khiến bố mẹ tuyệt vọng vô cùng.

Kể từ khi vụ ầm ĩ được đăng trên mạng, gia đình chàng trai Trần Đức Linh đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận cũng như đứa con trai của mình.

Hàng ngày, vợ chồng ông Danh (50 tuổi, cha của Linh) vẫn giấu nỗi khổ tâm vượt 25km để đến trường dạy học trên chiếc xe máy cà tàng.

Theo lời chia sẻ của ông Danh với Trí thức trẻ, từ ngày xảy ra chuyện đến nay, Linh chưa lần nào gọi điện về hỏi thăm bố mẹ và gia đình cũng không biết được tình hình hiện tại của Linh như thế nào.

“Cả gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì con, buồn và thất vọng lắm", ông Danh nói, ánh mắt buồn thăm thẳm.

Từ hôm xảy ra chuyện đến giờ, ông Danh không dám nhận bất kỳ một cuộc điện thoại nào và khóa luôn trang facebook cá nhân để giảm bớt áp lực và mệt mỏi.

clip tự tử vì tình1

Vợ chồng ông Danh - bố mẹ ruột của chàng trai trong clip tự tử vì tình

Trước những lời phủ nhận của Linh về thông tin mà ông chia sẻ với báo chí, ông Danh đã vô cùng buồn rầu, thất vọng và thậm chí là tuyệt vọng.

Ông phân trần: "Nó nói như vậy sao coi được, không lẽ những gì trước đây nó đã quên hết. Ngày giỗ của cụ cố nó nó cũng nhớ mà, lúc nó về nhà cũng nhắc nữa, đâu phải nó không biết. Nếu gia đình nhà gái chọn ngày 16/12/2016 thì nó phải biết ngày đó không được phép chứ".

Người cha tâm sự thêm: "Việc trúng tuyển nghĩa vụ tôi đã nói trước đó 2 ngày rồi chứ có phải không nói đâu. Thôi bây giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa, coi như mất đứa con này".

Liên quan đến thông tin số tiền 240 triệu đồng gia đình cho Linh làm ăn, ông Danh khẳng định có sự việc đó tuy nhiên số tiền không nhiều như vậy.

Theo ông Danh, cách đây khoảng nửa tháng, sau khi nghỉ làm tại một công ty, Linh có hỏi xin gia đình 50 triệu đồng để hùn vốn mở cửa hàng làm ăn riêng.

clip tự tử vì tình2

Đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử trong clip hot mạng xã hội . Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, vì gia đình không có đủ tiền nên ông Danh phải đi vay mượn từ nhiều đồng nghiệp để đưa cho Linh số tiền 33 triệu đồng.

Trâm ngâm một hồi lâu, ông Danh kẻ tiếp, cách đây 2 năm sau khi ra trường, Linh đòi mua xe Exciter với số tiền hàng chục triệu đồng và ông cũng cố gắng dành dụm, gom góp để mua xe cho con đi làm.

"Tôi chấp nhận đi trên chiếc xe cũ kĩ cà tàng vượt 25km đến trường dạy học mỗi ngày để đổi lấy chiếc xe đẹp cho con. Nó là con út nên gia đình thương lắm, mọi thứ con muốn chúng tôi đều cố gắng thực hiện. Con đòi xe, xin tiền làm ăn chúng tôi phải ráng vay tiền cho nó, vậy mà...".

Hiện tại, gia đình muốn Linh suy nghĩ lại mọi chuyện và thật tỉnh táo để đưa ra những quyết định chính xác của cuộc đời mình.

Những clip về chuyện tình cảm được chia sẻ trên mạng như gáo nước lạnh tạt hẳn vào mặt người cha, người mẹ, khiến họ không còn mặt mũi nào để sống và làm việc tiếp nữa.

"Những điều tiếng và chỉ trích của người ta dành cho bố mẹ, có lẽ con trai tôi không cảm nhận hết được đâu. Cho dù thế nào đi nữa, tôi cũng khó có thể chấp nhận con dâu như thế", ông Danh nói thêm.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus