Thứ năm, 28/01/2021 | 06:07
RSS

Bộ ảnh cưới của cặp đôi "mặt búng ra sữa", chú rể 16 - cô dâu mới 13 gây sốc

Thứ tư, 25/10/2017, 18:15 (GMT+7)

Theo thông tin mạng xã hội, bộ ảnh cưới cô dâu sinh năm 2004, chú rể sinh năm 2001 ở Lào Cai đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Bộ ảnh cưới của cô dâu 13 tuổi chú rể 16 tuổi gây bão mạng xã hội
Bộ ảnh cưới của cô dâu 13 tuổi chú rể 16 tuổi gây bão mạng xã hội

Mới đây, trên Facebook chia sẻ hình ảnh cưới của một đôi bạn trẻ ở Lào Cai. Điều khiến nhiều người bất ngờ và ngạc nhiên là hai nhân vật chính trong bộ ảnh cưới vẫn còn đang ở độ tuổi rất trẻ, cô dâu sinh năm 2004 (13 tuổi) còn chú rể sinh năm 2001 (16 tuổi). Độ tuổi này lẽ ra các em đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ khi cặp đôi còn rất trẻ mới ở độ tuổi 13, 16 nhưng đã tính đến chuyện kết hôn.

Nhiều thông tin lại cho rằng đây chỉ là hình ảnh cắt ghép với mục đích câu like vì đôi bạn trẻ mới đang tuổi lớn không thể có chuyện tảo hôn như vậy được.

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ đến chủ cửa hàng chụp bộ ảnh cho đôi bạn trẻ ở Bảo Thắng, Lào Cai để xác nhận thực hư câu chuyện trên.

Cô dâu chú rể còn khá trẻ đã chụp ảnh cưới khiến nhiều người quan tâm
Cô dâu chú rể còn khá trẻ đã chụp ảnh cưới khiến nhiều người quan tâm

Trao đổi với PV, chị Loan (chủ cửa hàng chụp ảnh cưới cho đôi bạn trẻ ở Bảo Thắng, Lào Cai) cho biết, đúng là có sự việc em nam sinh năm 2001 và em gái sinh năm 2004 đến cửa hàng nhà chị chụp ảnh cưới.

“Chủ nhật hai em ấy đến yêu cầu chụp hai ảnh to chứ không chụp ảnh dã ngoại hay làm dịch vụ gì cả, thứ hai quay lại lấy ảnh luôn. Vì thấy hai em còn khá trẻ nên cửa hàng tôi có hỏi tuổi, bạn ấy bảo cô dâu sinh năm 2004, còn chú rể sinh năm 2001”, chị Loan kể lại.

Theo phong tục tập quán đôi bạn trẻ thích nhau, chú rể phải về nhà cô dâu ở để trả đủ công và đến tuổi mới được đón cô dâu về
Theo phong tục tập quán đôi bạn trẻ thích nhau, chú rể phải về nhà cô dâu ở để trả đủ công và đến tuổi mới được đón cô dâu về

Theo chị Loan chia sẻ, đôi bạn trẻ này cho biết, họ không phải tổ chức đám cưới như bình thường mà theo phong tục tập quán của người dân tộc, đôi bạn trẻ này thích nhau, hai bên gia đình thông báo rồi mổ mấy con lợn mời họ hàng sang ăn rồi chú rể phải sang nhà cô dâu ở mấy năm để trả đủ công đến khi được tuổi lấy nhà gái mới cho đón dâu về bên nhà trai.

“Đôi bạn trẻ này còn chưa biết nhau, chưa nói chuyện với nhau hay cầm tay nhau lần nào. Chụp ảnh thì nhìn thấy hai em ấy hạnh phúc nhưng thực sự không phải như vậy. Lúc chụp, hai em ấy còn không đứng gần nhau, không cho nhân viên nhà tôi động vào người hay thay váy cô dâu cho ấy”, chị Loan nói.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN