Thứ hai, 25/09/2023 | 05:13
RSS

BLV Quang Tùng: ‘Tuyển Việt Nam cần chơi ra trò trước Trung Quốc’

Thứ bảy, 29/01/2022, 11:54 (GMT+7)

BLV Quang Tùng cho rằng, chỉ cần chơi tốt và đạt kết quả tích cực trước Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đủ gỡ gạc lại hết các thất bại vừa qua.

Nhắc tới trận gặp Trung Quốc tới đây, BLV Quang Tùng hơi tiếc vì ĐTVN chưa thông qua cuộc gặp Australia để chuẩn bị được nhiều cho màn đọ sức ngày 1/2, anh chia sẻ quan điểm trên trang pháp luật và bạn đọc:

"Trận Australia này và trận tới gặp Trung Quốc có vẻ như chẳng liên quan gì tới nhau. Tôi thì kỳ vọng chúng ta phải thông qua trận gặp Australia, có sự chuẩn bị gì đấy về tinh thần, lối chơi, con người, hướng về Trung Quốc.

Nhưng nếu có chăng là trường hợp Hùng Dũng vào sân chơi và khá sẵn sàng rồi. Còn đâu chưa có nhiều yếu tố mang tính chất con người mới mẻ, phát hiện gì cả. Gần như không có gì nhiều điều mới cho trận tới gặp Trung Quốc".

BLV Quang Tùng cho rằng, chỉ cần chơi tốt và đạt kết quả tích cực trước Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đủ gỡ gạc lại hết các thất bại vừa qua: "Nhưng chúng ta nói ra hay không nói ra thì đều chung mục tiêu, cần chơi ra trò trước Trung Quốc. Trận đó cần có kết quả tốt, và nếu được thì cần cả lối chơi tốt.

Một trận Trung Quốc tới đây thôi, nếu chúng ta có kết quả tốt thì đủ để xóa tất đi những gì chưa tốt thời gian qua. Chúng ta đá với bộ mặt tươi sáng, kết quả tốt thì mọi thứ sẽ đều tốt lại. Mất AFF Cup khi đó cũng chẳng quan trọng!".

Tuyển Việt Nam cần chơi ra trò trước Trung Quốc
BLV Quang Tùng đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam ở trận gặp Trung Quốc

 

Nói về trận đấu tới đây với ĐT Trung Quốc, Lương Xuân Trường cho biết: "Rõ ràng đó là một trận đấu rất đặc biệt. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng để không bị sao nhãng và ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, chỉ tập trung vào thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng giành chiến thắng, nếu không thì ít nhất có được 1 điểm. Tôi và đồng đội sẽ quyết tâm, bằng mọi giá để giành chiến thắng ở trận đấu này.

Chúng ta cần tập trung hơn vì cả thế trận ở trận đấu này tuyển Việt Nam có thể kiểm soát được. Tôi cũng hy vọng ĐT Việt Nam sẽ duy trì được cách chơi như vậy trong trận đấu với Trung Quốc".

Trận đối đầu giữa Việt Nam vs Trung Quốc sẽ được diễn ra lúc 19h00 ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán (tức ngày 1/2/2022). Các Chiến binh Sao vàng sẽ nhận được nguồn động viên trực tiếp từ khán giả trên SVĐ Mỹ Đình.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại