Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:15
RSS

BLV Quang Huy tiến cử 'kèo trái' cho HLV Park Hang Seo

Thứ bảy, 27/06/2020, 09:02 (GMT+7)

Theo BLV Quang Huy, tiền vệ của CLB TP HCM xứng đáng góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam ở hai giải đấu quốc tế cuối năm nay.

Sự kiện:
V.League 2020

HLV Park Hang Seo đang trong quá trình tìm kiếm nhân tố chất lượng tại giải bóng đá V.League và giải hạng Nhất để làm mới đội tuyển Việt Nam trước nguy cơ bị bắt bài từ các đối thủ trong và ngoài khu vực.

Theo đó rất nhiều cái tên chất lượng đã được HLV Park Hang Seo và các cộng sự để mắt tới trong những ngày vi hành V.League vừa qua.

BLV Quang Huy tiến cử Huy Toàn cho HLV Park Hang Seo
Võ Huy Toàn đang có dấu hiệu hồi sinh trong màu áo TP HCM

Chia sẻ trên trang VTC, BLV Quang Huy tiến cử tiền vệ Huy Toàn cho chiến lược gia Hàn Quốc:

"Huy Toàn là cầu thủ tôi đánh giá rất cao. Anh ấy có cái chân trái độc dị. Ngoài ra, cầu thủ này còn có lối chơi hiện đại. Chúng ta nên nhớ, cầu thủ chơi chân trái ở Việt Nam hay không có nhiều. Những cầu thủ chân trái hay như Huy Toàn luôn luôn là sự quý hiếm để tạo ra đột biến trong cách chơi.

Đặc biệt nữa là góc trái của tuyển Việt Nam lâu nay bị yếu. Nay có Phan Văn Đức trở lại, có thêm Huy Toàn là có thêm sự cạnh tranh và sẽ tốt cho hàng công Việt Nam. Xem Huy Toàn đá với Công Phượng những trận gần đây rất thích mắt. Mỗi người một vẻ nhưng Huy Toàn là cầu thủ tinh tế, có chân trái hay".

Huy Toàn đang có dấu hiệu hồi sinh trong màu áo của TPHCM thời gian gần đây. Cầu thủ gốc Lâm Đồng tạo thành bộ đôi ăn ý với Công Phượng trên hàng công của đội bóng Sài thành và hiện có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo tại đấu trường V.League.

Trước đó cũng có nguồn tin khẳng định, HLV Park Hang Seo đang cân nhắc triệu tập Huy Toàn, Thanh Hòa, Hải Huy và Khắc Ngọc lên đội tuyển quốc gia ở những đợt tập trung tới.

Thậm chí có nguồn tin còn tiết lộ, chiến lược gia Hàn Quốc đang có ý định thuyết phục tiền đạo Anh Đức quay trở lại đội tuyển Việt Nam, khi chưa thể tìm được tiền đạo chất lượng cầu thủ này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN