Thứ năm, 08/12/2022 | 19:33
RSS

BLV Quang Huy bảo vệ Quang Hải sau vụ 'to tiếng' trên sân Bình Dương

Thứ năm, 25/06/2020, 15:24 (GMT+7)

BLV Vũ Quang Huy cho rằng hành động của Quang Hải trên sân Bình Dương ở vòng 6 V.League vừa qua là hoàn toàn đúng và bình thường trong bóng đá.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở những phút cuối cùng trong cuộc đối đầu với Bình Dương, các cầu thủ Hà Nội FC đã xảy ra xô xát với các nhân viên y tế tại SVĐ Gò Đậu khiến trận đấu bị gián đoạn trong ít phút.

Cụ thể, khi chứng kiến lượng khiêng cáng của đội chủ nhà Bình Dương đã hành xử thô bạo trong lúc đưa cầu thủ trẻ Tuấn Anh lên cáng, Thành Lương các cầu thủ Hà Nội FC đã nhanh chóng chạy lại chấn chỉnh.

Tiền vệ Quang Hải bên phía đội khách thậm chí đã không giữ được bình tĩnh và to tiếng với lực lượng khiêng cáng của đội chủ nhà khiến nhiều người bất ngờ.

BLV Quang Huy lên tiếng bảo vệ tiền vệ Quang Hải
Quang Hải nhận nhiều ý kiến trái chiều sau hành động nóng nảy trên sân Bình Dương

Sự việc này khiến cho Quang Hải nhận phải những đánh giá trái chiều từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam, có fan hâm mộ lên tiếng bênh vực tiền vệ của Hà Nội FC, nhưng cũng không ít ý kiến chê bai cầu thủ này hành động chưa đúng trên sân cỏ.

Đánh giá về việc này, BLV Vũ Quang Huy cho rằng hành động của Quang Hải là hoàn toàn đúng và bình thường trong bóng đá Trong bóng đá, các cầu thủ thường phải dồn nén cảm xúc lúc thi đấu, nên họ có nhu cầu giải tỏa, miễn sao hành động đấy vẫn nằm trong khuôn khổ, không vượt quá giới hạn cho phép và không bị thẻ đỏ từ trọng tài ảnh hưởng tới đội bóng thì có thể chấp nhận được.

"Cầu thủ bóng đá nói riêng và những người chơi thể thao nói chung đôi khi có sự dồn nén về cảm xúc. Nhiều lúc chỉ là người ta cần giải tỏa, miễn sao hành động đấy vẫn nằm trong khuôn khổ, không bị thẻ đỏ thì có thể chấp nhận được.

Bóng đá lắm mánh lới, tiểu xảo thì đôi khi cũng cần phải gây một chút áp lực cho đối phương và đồng thời cũng xả ra cho mình những "cục tức". Có người có thể nuốt giận vào trong mà đá, nhưng cũng có người phải xả ra ở mức độ nào đó" BLV Quang Huy chia sẻ trên trang Tổ Quốc.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN