Thứ hai, 20/05/2024 | 18:35
RSS

Bình Thuận: Cháy tiệm sửa xe đối diện cây xăng, ít nhất 2 người chết

Thứ sáu, 01/09/2023, 07:41 (GMT+7)

Một vụ cháy lớn xảy ra tại tiệm sửa xe máy đối diện cây xăng trên đường Hải Thượng Lãn Ông tỉnh Bình Thuận khiến ít nhất 2 người chết và một số người bị thương.

Bình Thuận: Cháy tiệm sửa xe đối diện cây xăng, ít nhất 2 người chết

Bình Thuận: Cháy tiệm sửa xe đối diện cây xăng, ít nhất 2 người chết

Báo VTC thông tin, chiều tối 31/8, tại một tiệm sửa xe đối diện cây xăng Xuân Tài, xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết, Bình Thuận xảy ra vụ cháy lớn làm 2 người chết, 2 người bị thương.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h ngày 31/8. Do là tiệm sửa xe nên lửa phát nhanh, lan vào những vật liệu dễ cháy trong cơ sở và bùng phát cháy lớn.

Báo Bình Thuận cho biết, nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường vụ cháy. Khoảng 15 phút sau khi lực lượng chữa cháy có mặt, đám cháy đã được khống chế.

Bí thư Thành ủy Phan Thiết Phạm Văn Nam cùng Chủ tịch UBND TP. Thiết Phan Nguyễn Hoàng Tân và Phó Giám đốc Công an tỉnh Huỳnh Ngọc Liêm đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo dập tắt đám cháy và đưa người đi cấp cứu.

Trong nhà có 3 mẹ con bị mắc kẹt. Lực lượng PCCC đưa 3 người ra ngoài đi cấp cứu nhưng người mẹ không qua khỏi. Một người địa phương vào cứu nhưng nghi bị điện giật đã tử vong.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại