Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:23
RSS

Bình Thuận: 3 người đàn ông tử vong dưới hồ khi đi chài cá

Thứ năm, 17/02/2022, 12:56 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đang tiến hành điều tra vụ vớt được thi thể 3 người đàn ông ở dưới hồ Suối Đá.

Theo nguồn tin trên Lao động, 3 nạn nhân là P.H.H (sinh năm 1995), T.N (sinh năm 1983), N.V.V (sinh năm 2000) đều trú tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, có mối quan hệ họ hàng. Theo thông tin trước đó, vào khoảng 10h sáng ngày 16/2, cả 3 cùng rời khỏi nhà, được cho là đi chài cá. 

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, người nhà không thấy cả 3 về nên đã đi tìm. Khi đến khu vực hồ Suối Đá thuộc xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc, cách nhà các nạn nhân khoảng 10km, người nhà phát hiện 2 xe máy của nạn nhân cùng dép để trên bờ hồ.

Bình Thuận: Vớt được thi thể 3 người đàn ông đi chài cá tại hồ Suối Đá

Nơi tìm thấy hai xe máy của các nạn nhân. Ảnh: Lao động.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân mò tìm dưới hồ nhưng không có kết quả. Tới sáng ngày 17/2, thi thể của một người nổi lên và được vớt vào bờ. Thấy vậy, người dân dùng xuồng máy tìm kiếm quanh khu vực và thấy thi thể 2 người còn lại tiếp tục nổi lên cách bờ hồ không xa. Thi thể sau đó đã được đưa về nhà cho người thân.

Sáng cùng ngày 17/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm nhân chứng và cho xuồng máy chạy quanh khu vực tìm các vật chứng liên quan. Đồng thời, trưng cầu lực lượng Kỹ thuật Hình Sự (PC09) Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại