Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:03
RSS

Bình Phước: Phát hiện thi thể người đàn ông mắc kẹt dưới cống

Chủ nhật, 18/12/2022, 17:52 (GMT+7)

Thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc như mùi tử khí, người dân tại Bình Phước đi tìm xung quanh thì bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông mắc kẹt dưới cống.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh Tạp chí Tri thức trực tuyến.

Ngày 18/12, Công an Huyện Lộc Ninh cho biêt, đơn vị đang phối hợp Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, bị mắc kẹt dưới cống tại ấp Vẻ Vang, xã Lộc Phú (H.Lộc Ninh).

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 17/12, một số người dân đang chơi bida tại khu vực ấp Vẻ Vang, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc như mùi tử khí. Khi đi tìm, họ phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy, mắc kẹt dưới cống đậy nắp sâu khoảng 1m.

Sự việc ngay sau đó được trình báo công an địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Lộc Phú đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường. 


Thi thể người đàn ông mắc kẹt trong ống cống. Ảnh VOV.

Sau đó, các lực lượng chức năng đã cùng người dân địa phương tháo dỡ nắp cống, đưa thi thể nạn nhân lên trên để tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ. Theo cơ quan điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là Lâm Knek (36 tuổi, ngụ H.Lộc Ninh). 

Nạn nhân được cho là đã tử vong từ nhiều ngày trước, trong tư thế nằm dưới cống đậy nắp, thi thể đang phân hủy, bốc mùi nồng nặc. Hiện, nguyên nhân vụ phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống đang được Công an tỉnh Bình Phước làm rõ.

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại