Thứ ba, 25/06/2024 | 05:48
RSS

Bình Dương: Thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ bị bạn trai tạt xăng thiêu sống

Thứ sáu, 02/10/2020, 10:30 (GMT+7)

Ngày 1/10, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) xác nhận có vụ việc một em gái 15 tuổi nghi bị bạn trai dùng xăng đốt xảy ra hôm 27/9.

Nạn nhân là ĐTT (15 tuổi, quê Đắk Nông), người bạn trai nghi dùng xăng đốt chị T. có tên là LVĐ (21 tuổi, quê Quảng Ngãi). Theo lời kể của người nhà em T., ngày 27-9, Đ. hẹn em T. ra một vườn cao su thuộc phường Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để nói chuyện, Saostar cho hay.

Tại đây, Đ. dùng chai xăng đổ lên người em T. rồi châm lửa đốt. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến T. không kịp phản ứng, thiếu nữ này chỉ biết vùng vẫy, gào khóc thảm thiết rồi gục tại chỗ. 

Bình Dương: Thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ bị bạn trai tạt xăng thiêu sống
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Saostar

Hiện em T. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng bị bỏng xăng diện tích 95% cơ thể. Nạn nhân đang phải thở máy và nằm phòng chăm sóc đặc biệt. 

Đáng nói, trước khi đi tìm gặp nạn nhân, Đ. đăng trạng thái lên Facebook cá nhân dòng trạng thái khiến nhiều người hoang mang.

Theo nguồn tin của PLO, Đ. đã được Công an thị xã Tân Uyên triệu tập lên lấy lời khai làm rõ vụ việc nhưng vẫn chưa bị bắt giữ.

Được biết, do gia đình có hoàn cảnh khó khăn T. phải nghỉ học xuống Bình Dương làm công nhân tại một công ty gỗ mới được hơn 4 tháng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN