Thứ hai, 03/10/2022 | 16:26
RSS

Bình Dương: Nguyên nhân ban đầu vụ 6 người trong một gia đình tử vong

Chủ nhật, 24/07/2022, 16:00 (GMT+7)

Chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát thông tin về nguyên nhân ban đầu vụ 6 người trong một ngôi nhà tại khu vực gần chợ Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) tử vong.

Sự kiện:
Bình Dương


Căn nhà phát hiện có 6 người chết là tiệm làm tóc. Ảnh Vexpress.

Chiều 24/7, theo thông tin từ Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này hiện đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân nhiều 6 người trong một ngôi nhà tại khu vực gần chợ Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) tử vong.

Liên quan đế vụ việc trên, trao đổi với PV báo Người Lao Động, có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Trọng Ân, Chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát cho biết "Bước đầu xác định nguyên nhân có thể do tất cả bị ngạt khí, vì tối hôm trước khu vực này mất điện, cả gia đình này dùng máy phát nhưng cửa đóng kín, toàn kính xung quanh nên mới gây ra hậu quả thương tâm như trên".


Cảnh sát đánh dấu (số 1) trên máy phát điện ở cuối căn nhà có 6 người chết. Ảnh: Vnexpress

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, người thân ở căn nhà này gọi điện cho các nạn nhân nhưng không liên lạc được. Nghi có điều chẳng lành, khi chạy đến căn nhà trên thì thấy cửa khóa. 

Sau đó, người dân cùng nhau phá cửa thì phát hiện sự việc. Lúc phát hiện, 6 người (2 vợ chồng và 4 trẻ nhỏ) nằm bất động, cuối nhà có máy phát điện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc là một căn nhà ống, phía trước kinh doanh tiệm tóc. Theo người dân chia sẻ, gia đình này quê ở Cà Mau mới về Thới Hòa, Bến Cát khoảng 2 năm nay. 

Gia đình này không có gì bất thường gần đây, cũng không mâu thuẫn với những người xung quanh. Hiện, Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại