Thứ năm, 08/12/2022 | 20:56
RSS

Bình Định và Hải Phòng FC muốn chiêu mộ Văn Thanh và Hồng Duy của HAGL

Thứ sáu, 15/07/2022, 07:31 (GMT+7)

Bộ đôi Văn Thanh và Hồng Duy nhận được sự quan tâm rất lớn của Hải Phòng FC cùng CLB Bình Định khi sắp hết hợp đồng với CLB HAGL.

Hiện tại, Hải Phòng FC đang rất thèm khát bộ đôi tiền vệ chạy cánh của HAGL HLV Chu Đình Nghiêm đã đề xuất lên BLĐ Hải Phòng về việc đội bóng cần chiêu mộ thêm một số vị trí trong đó có bộ đôi Văn Thanh, Hồng Duy của đội bóng phố Núi.

Một số tin đồn cho rằng Chủ tịch CLB Hải Phòng, Văn Trần Hoàn đã gọi điện đàm phán với bầu Đức để có thể mượn 2 hậu vệ cánh trước. Sau đó, khi cả 2 hết hạn hợp đồng với HAGL vào năm sau, đội bóng đất Cảng sẽ tiến hành mua đứt.

Bình Định và Hải Phòng FC muốn chiêu mộ Văn Thanh và Hồng Duy của HAGL
Văn Thanh, Hồng Duy của HAGL nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng ở V.League

Không chỉ có Hải Phòng FC, Bình Định sẵn sàng chiêu mộ hải hảo thủ này bởi họ rất ấn tượng với kỹ thuật của Văn Thanh, Hồng Duy và cần bộ đôi này cho mục tiêu vô địch V.League của mình.

Nếu có thể chiêu mộ được cả 2 cầu thủ chạy cánh từ HAGL, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có chiều sâu đội hình cực tốt. Tính tới thời điểm hiện tại, CLB Bình Định đã có tới 2 đội hình rất chất lượng để chinh phục chức vô địch V-League 2022 cùng các đối thủ sừng sỏ.

Ở chiều hướng ngược lại, HAGL cũng là một trong những đội bóng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của thủ môn Quàng Thế Tài. Theo giới thạo tin, thủ thành được Viettel đào tạo và đang là người gác đền số 2 tại đội bóng áo lính ở V.League (sau Nguyên Mạnh) đã nhận được một số lời mời chào đến từ B.Bình Dương, Nam Định, Sài Gòn FC bên cạnh HAGL.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại