Thứ ba, 17/05/2022 | 07:48
RSS

Bình Định FC rất khó sở hữu thủ môn Filip Nguyễn

Thứ hai, 14/02/2022, 15:40 (GMT+7)

Khả năng CLB Bình Định sở hữu Filip Nguyễn trong một hai năm tới được cho là rất khó xảy ra.

CLB Bình Định được cho là đang liên hệ với Filip Nguyễn – cầu thủ gốc Việt hiện đắt nhất thế giới đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải vô địch CH Czech và từng có giá 1 triệu euro. Hợp đồng của Filip Nguyễn với CLB Slovan Liberec sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2022 và anh sẽ về Việt Nam nhập tịch trong mùa hè tới đây.

Theo trang Người đưa tin, CLB Bình Định cho biết rằng, phi vụ này sẽ rất khó có thể hoàn tất trong 1-2 năm tới. Bởi lẽ, bản thân Filip Nguyễn vẫn còn muốn chinh phục những đỉnh cao ở châu Âu vì anh mới chỉ bước qua tuổi 29.

Được biết, CLB Bình Định đã đưa ra mức phí để chiêu mộ Filip Nguyễn là cực cao (không dưới 1 triệu USD), nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ phía đại diện của thủ môn gốc Việt Nam.Vừa qua Bình Định đã bất ngờ ký hợp đồng với tuyển thủ quốc gia Đình Trọng, dù cầu thủ này vẫn đang làm tốt vai trò của mình ở Hà Nội FC.

Bình Định FC rất khó sở hữu thủ môn Filip Nguyễn
Bình Định đang cố gắng chiêu mộ thủ môn Filip Nguyễn

Trước Đình Trọng, CLB Bình Định lần lượt ký hợp đồng với hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, tiền đạo Rafaelson (Đà Nẵng), trung vệ Adriano Schmidt (Hải Phòng), tiền vệ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Jermie Lynch cũng gia nhập sau khi Than Quảng Ninh dừng hoạt động. 

Đội bóng đất võ là đội chi mạnh tay nhất ở thị trường chuyển nhượng trước mùa giải mới. Mục tiêu của đội là cạnh tranh chức vô địch V-League 2022. Mùa giải V.League 2022 dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 25/2 và kết thúc vào trung tuần tháng 11/2022. 13 đội bóng mạnh nhất Việt Nam sẽ cùng nhau tranh tài để lựa chọn ra nhà vô địch và để tránh dự kiến 1 suất rớt hạng.

Theo thể thức thi đấu V.League 2022 quy định, các câu lạc bộ thi đấu như thể thức cũ sân nhà - sân khách, trải qua 26 vòng đấu và tính điểm từng vòng. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng đưa ra 2 phương án dự vòng cho mùa giải 2022.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại