Thứ bảy, 28/05/2022 | 12:02
RSS

Bình Định FC rất khó chiêu mộ Quang Hải

Thứ năm, 17/03/2022, 14:37 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ người quản lý của Quang Hải, tiền vệ này sẽ không thi đấu cho bất cứ đội bóng nào ở V.League sau khi chia tay Hà Nội FC.

Quang Hải gần như chắc chắn sẽ chia tay Hà Nội FC sau khi hai bên kết thúc hợp đồng vào trung tuần tháng 4 tới khi cả hai đã không tìm được tiếng nói chung trong buổi thương thảo gần đây. Ngay sau khi có tin Quang Hải sẽ tìm bến đỗ mới sau khi rời đội bóng Thủ đô, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn đội bóng nhà giàu Bình Định FC sẽ chi ra một số tiền tương đối lớn để chiêu mộ tiền vệ người Đông Anh.

Tuy nhiên, khả năng để thương vụ giữa đội bóng đất Võ và Quang Hải đi tới thành công là rất khó có thể xảy ra. Bởi theo những gì mà người đại diện của Quang Hải vừa chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, thì học trò cưng của HLV Park Hang Seo sẽ không thi đấu cho bất cứ một đội bóng nào ở V.League sau khi rời đội bóng của bầu Hiển: "Mặc dù không liên quan nhưng từ trước đến giờ, cá nhân mình và Quang Hải luôn dành sự tôn trọng đặc biệt cho bầu Hiển.

Việc nếu Quang Hải không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC là điều rất bình thường trong bóng đá nhưng chắc chắn, Quang Hải sẽ không thi đấu dưới màu áo của một CLB V-League nào trong thời điểm này kể cả khi được mời với số tiền cao hơn nhiều lần. Cho dù nếu có làm thì Quang Hải cũng không hề sai. Các anh các chị nên nhớ, mấu chốt ở câu chuyện này chưa bao giờ là tiền".

Bình Định FC rất khó có thể chiêu mộ được Quang Hải
Quang Hải sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC vào trung tuần tháng 4 tới

Như vậy, có thể hiểu bến đỗ mới của Quang Hải sau khi chia tay Hà Nôi FC có thể là 1 CLB có tiếng tại Thái Lan, Nhật Bản hay thậm chí là châu Âu chứ hoàn toàn không phải là một đội bóng nào ở V.Leaue như báo chí đã đồn thổi.

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, Quang Hải nên sang Thái Lan chơi bóng trước, sau đó hãy thử sức tại Nhật Bản, Hàn Quốc trước khi nghĩ tới chuyện sang châu Âu chơi bóng, tránh trường hợp không được trọng dụng khi sang thử sức ở lục địa già quá sớm.

Trong màu áo CLB Hà Nội, cầu thủ mang áo số 19 đã chơi 125 trận và ghi 34 bàn. Một chi tiết khá thú vị là Nguyễn Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại với Hà Nội FC đúng vào sinh nhật sắp tới (ngày 12/4).

Hiện cũng có nguồn tin cho rằng, Quang Hải sẽ gia nhập một CLB của Thụy Sỹ sau khi chia tay đội bóng Thu đô. Tuy vậy, tới thời điểm hiện tại phía Quang Hải chưa chính thức lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin này.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại