Thứ ba, 17/05/2022 | 06:38
RSS

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách Hawaii chuẩn bị ra mắt

Thứ sáu, 15/04/2022, 15:40 (GMT+7)

Theo những thông tin được cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản thì sắp tới, Phú Quốc sẽ chào đón rất nhiều siêu phẩm biệt thự ra đời, từ đó mang đến phong cách sống hoàn toàn khác biệt cho mọi người. Trong đó, phải kể đến biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách Hawaii.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày càng có nhiều người nhận thấy tiềm năng của biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện nay, số lượng các nhà đầu tư cho Meyhomes Capital Phú Quốc, đặc biệt là các căn biệt thự không ngừng gia tăng. Bởi những nhà đầu tư nhận thấy khi Phú Quốc trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi người. Nơi đây vừa là địa điểm kinh doanh dễ dàng vừa là nơi sống khỏe cho mọi người.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách Hawaii chuẩn bị ra mắt

Hiện nay, Phú Quốc đang hình thành rất nhiều dự án đại đô thị với hàng loạt tiện ích lớn có thể kể đến như trường học, bệnh viện, thương mại, trung tâm thể thao, tổ hợp khách sạn,…

Và các chủ đầu tư những dự án tại Phú Quốc, điển hình là Meyhomes Capital Phú Quốc luôn đón đầu nhu cầu sống và làm việc, kinh doanh tại đây. Chính vì vậy mà các sản phẩm biệt thự của Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần ra mắt thị trường nhằm mang đến phong cách sống cao cấp mới, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe cho cư dân.

Biệt thự Coral "đo ni đóng giày" theo "chuẩn sống san hô"

Dòng biệt thự nổi bật nhất sắp tới được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành - Meyland mang đến là biệt thự Coral "đo ni đóng giày" theo "chuẩn sống san hô". Đây là kiểu biệt thự mới, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn mang đến không gian sống tinh khiết nhất nhưng vẫn đáp ứng tất cả mọi tiêu chí, yêu cầu khắt khe. Cảm hứng cho khu biệt thự này chính là những rạn san hô dưới đại dương - nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách Hawaii chuẩn bị ra mắt

Phong cách chuẩn sống san hô của các biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc vừa đảm bảo vị trí địa thế hoàn hảo nhất, môi trường sống tiện nghi nhất, vừa mang đến cho mọi người cuộc sống an yên với hệ sinh thái kép. Toàn bộ khu biệt thự Coral có 130 căn biệt thự với phong cách kiến trúc đương đại sử dụng vật liệu thân thiện môi trường.

Trong khi đó các căn biệt thự vẫn luôn đảm bảo yếu tố nghệ thuật điêu khắc gỗ mang phong cách của những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.

Tham khảo thông tin phân khu đang mở bán tại dự án Meyhomes Phú Quốc: https://nha.today/crystal-city-meyhomes-capital-phu-quoc/

Thiết kế của biệt thự phong cách Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc

Tọa lạc ở vị trí thừa hưởng trọn vẹn địa thế tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí, bao quanh khu biệt thự là đại dương với 3 ngọn núi. Bên cạnh đó là hệ thống công viên, sông hồ nội khu cực đẳng cấp. Kiến trúc của những căn biệt thự này vẫn luôn thống nhất với kiến trúc ô bàn cờ của đại đô thị mà vẫn có thể đón trọn gió, trọn nắng. Tại mỗi biệt thự có bể bơi, sân vườn BBQ hoặc vườn nhiệt đới mới lạ.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phong cách Hawaii chuẩn bị ra mắt

Nếu muốn tham khảo thêm những thông tin chi tiết về biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc, mọi người đừng quên truy cập vào Nhà Today. Đây là nền tảng công nghệ bất động sản chuyên đánh giá và cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án. Nhà Today có những chuyên gia bất động sản hàng đầu, có thể mang đến cho mọi người những nhận định, đánh giá, tư vấn tốt nhất về việc đầu tư bất động sản ở khu vực nào, vị trí nào có khả năng sinh lời cao.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại