Thứ ba, 24/05/2022 | 21:51
RSS

Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây về đích cuối năm 2022 | VNREP

Thứ sáu, 08/04/2022, 14:10 (GMT+7)

Thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết đã và đang dần “khoác” trên mình chiếc áo mới với sự quy hoạch đồng bộ không chỉ về công trình dự án bất động sản tầm cỡ mà còn là sự đồng bộ về hạ tầng giao thông. Trong đó cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là công trình rất có ý nghĩa đang được đẩy mạnh tập trung triển khai tại đây.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là hạ tầng giao thông quan trọng đối với kinh tế của tỉnh Bình Thuận mà còn là yếu tố chính góp phần tăng giá trị cho bất động sản khu vực. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Bình Thuận

Bài viết dưới đây, VNREP sẽ cập nhật một số thông tin về cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây cũng như đánh giá sức ảnh hưởng của hạ tầng này đối với dự án Novaworld Phan Thiết.

Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây về đích cuối năm 2022

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây dần khoác trên mình một diện mạo tầm cỡ mới

Chính thức được khởi công xây dựng từ từ thời điểm tháng 09/2020, ở thời điểm hiện tại cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đã và đang trong quá trình được đẩy mạnh công tác thi công. Sở hữu tổng độ dài lên đến 99km với phần mặt đường rộng 32m gồm quy hoạch 6 làn xe.

Với vốn đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng, dự án mang trong mình những triển vọng để có thể góp phần tạo ra một diện mạo mới cho tỉnh Bình Thuận, cũng đồng thời thúc đẩy cho tiềm năng tăng trưởng về giá bán của bất động sản khu vực một cách mạnh mẽ.

Việc giám sát chất lượng tại đây sẽ được thực hiện thường xuyên và đều đặn bởi Ban quản lý dự án Thăng Long nhằm tránh xảy ra những sai sót có thể phát sinh. Bởi đây là dự án mang tính trọng điểm cấp quốc gia do đó tất cả công tác triển khai đều cần phải đảm bảo thực hiện một cách khoa học và nghiêm túc.

Toàn tuyến cao tốc sẽ bao gồm tổng cộng có 4 gói thầu trong đó gói thầu số 1 và 2 chạy qua tỉnh Bình Thuận và tiếp tục gói thầu số 3  với 4 sẽ chạy qua Đồng Nai.

Thời điểm khi được hoàn thành trong tương lai, tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây sẽ trở thành công trình có ý nghĩa to lớn trong việc rút ngắn khoảng cách đi lại từ khu vực trung tâm Phan Thiết- Bình Thuận đến với thành phố lớn là Hồ Chí Minh. Đồng thời, cao tốc cũng sẽ kết nối với sân bay Long Thành để có thể mang đến một trục giao thông liền mạch thông suốt từ Sài Gòn đến Long Thành và Phan Thiết.

Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây về đích cuối năm 2022

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây sẽ hoàn thành cuối năm 2022

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là bước đệm có ý nghĩa to lớn đối với đại đô thị Novaworld Phan Thiết

Sự đẩy mạnh đầu tư đồng bộ về mặt hạ tầng giao thông tại Phan Thiết hiện nay nói chung cũng như với trục cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết nói riêng hứa hẹn sẽ là những yếu tố chờ sáng giá góp phần thúc đẩy cho sức bật mạnh mẽ của bất động sản tại khu vực lên một tầm cao mới.

Một trong những dự án tầm cỡ với quy mô khủng đến 1000 ha mang tên Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland là một “ứng cử viên” sáng giá mà chúng tôi tin chắc sẽ có thể thừa hưởng được trọn vẹn những tác động to lớn từ mạng lưới giao thông đồng bộ và hiện đại.

Thời điểm sau khi được hoàn thiện và chính thức đi vào vận hành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ có thể rút ngắn đáng kể khối lượng thời gian đi lại của du khách từ mọi miền đổ bộ đến nơi, cũng đồng thời giải quyết vấn nạn kẹt xe ùn tắc giao thông có thể diễn ra, từ đó kéo theo một lượng lớn khách hàng có thể lựa chọn nơi đây trở thành điểm dừng chân du lịch.

Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây về đích cuối năm 2022

Vị trí Novaworld Phan Thiết chỉ cách cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây 20 phút

Chính điều này hứa hẹn sẽ có thể mang đến điều kiện thuận lợi nhất để có thể khai thác kinh doanh sinh lời một cách hiệu quả tại Novaworld Phan Thiết, mang về cho nhà đầu tư nguồn sinh lời hấp dẫn từ những sản phẩm có giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Như vậy, VNREP đã vừa trình bày đến toàn thể quý khách hàng những nội dung chi tiết liên quan đến trục cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây và đánh giá về ý nghĩa của hạ tầng đối với dự án Novaworld Phan Thiết. Những tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trên đây của hạ tầng đang rất được kỳ vọng.

VNREP là thương hiệu thuộc công ty BĐS SALEREAL, chuyên tư vấn khách hàng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trung và cao cấp tại Việt Nam

VNREP là đội ngũ chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Hotline : +84-933-186-123

Email : phucduymedia@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại