Thứ bảy, 18/09/2021 | 01:58
RSS

Bí thư có 'hành động lạ' với vợ Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh thừa nhận 'dùng tay đụng vào người'

Thứ ba, 26/06/2018, 17:03 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc Bí thư có "hành động lạ" với vợ Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Bá Tước cho biết, ông Tâm thừa nhận dùng tay đụng vào người phụ nữ này.

Đề nghị kỷ luật cảnh cáo Bí thư quấy rối vợ phó chủ tịch thị trấn trong phòng vệ sinh

Đề nghị kỷ luật cảnh cáo Bí thư quấy rối vợ phó chủ tịch thị trấn trong phòng vệ sinh

Ngày 26/6, ông Nguyễn Bá Tước, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) cho biết trên Zing, cơ quan này đã đề nghị Huyện ủy kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thanh Tâm, Bí thư thị trấn Cờ Đỏ.

Tuần trước, Huyện ủy đã ra quyết định chuyển công tác đối với ông Tâm từ Bí thư thị trấn về làm cán bộ văn phòng UBND huyện do có hành vi quấy rối phụ nữ.

“Ông Tâm thừa nhận dùng tay đụng vào người phụ nữ này. Ông Tâm vi phạm lần đầu nhưng có tính chất nghiêm trọng nên bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo”, ông Tước nói.

Ông Tâm là Huyện ủy viên nên Ban chấp hành Huyện ủy Cờ Đỏ sẽ họp và có hình thức kỷ luật theo kết quả bỏ phiếu.

Trước đó, vào chiều 19/5, có nhiều cán bộ tham gia trong tiệc tổ chức tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ. Một lúc sau, vợ của một phó chủ tịch UBND thị trấn đi vệ sinh thì ông Tâm đi theo vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối với người phụ nữ này. Vụ việc sau đó bị nhiều người nói ra nói vào. Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm.

Xem thêm: Phạm Lịch Đừng im lặng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN