Thứ ba, 28/09/2021 | 11:37
RSS

Bị thiêu sống vì dám tố cáo 2 kẻ tấn công tình dục với cảnh sát

Thứ tư, 05/12/2018, 07:32 (GMT+7)

Vào ngày 29/11, một cô gái 22 tuổi sống tại quận Sitapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, bị hai người đàn ông kéo đi và tấn công tình dục khi đang làm đồng ở gần nhà. Cô nhanh chống báo cảnh sát và không may bị thiêu sống sau đó.

Anh trai của nạn nhân, Vinod Kumar cho biết, cô gái đang ở một địa điểm gần nhà khi 2 người đàn ông đều là hàng xóm và quen biết với gia đình đến gần gạ gẫm và tìm cách kéo cô đi. 

Cô gái sau đó đã phải cắn vào tay họ để chạy thoát. Bố cô gái đã gửi đơn tố cáo lên cảnh sát, song vì không thấy có kết quả gì nên đã tiếp tục gửi đơn lần thứ hai. “Chúng tôi chờ đợi để cảnh sát đến điều tra nhưng không ai đến”, Vinod cho biết.

Tối 2/12, hai kẻ quấy rối đã đến nơi cô gái làm việc, đổ dầu lên người cô và châm lửa. Cô gái được những người làm cùng đưa đến bệnh viện với tình trạng bỏng 40% cơ thể.

Bị thiêu sống vì dám tố cáo 2 kẻ tấn công tình dục với cảnh sát
Ảnh minh họa

Nói về trường hợp này, một cảnh sát cấp cao Ấn Độ cho biết, họ đang tiếp tục điều tra làm rõ lý do tại sao đơn khiếu nại ban đầu không được xử lý. Hiện 3 cảnh sát đã bị đình chỉ công tác vì lơ là chức trách. Hai nghi phạm cũng đã bị bắt giữ.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên người phụ nữ bị cưỡng hiếp rồi thiêu sống ở Ấn Độ. Vào hồi đầu năm nay, 3 thiếu nữ Ấn Độ cũng bị cưỡng hiếp và thiêu sống. Hai trong 3 nạn nhân đã tử vong do thương tích nặng nề.


Xem thêm: Hai nhà báo điều tra vụ “bảo kê” chợ Long Biên bị doạ “giết cả nhà”

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN