Thứ tư, 01/12/2021 | 10:50
RSS

Cô gái 17 tuổi bị bạn trai cũ thiêu sống khi chuẩn bị lên xe hoa

Thứ năm, 29/03/2018, 06:58 (GMT+7)

Kể từ khi biết tin bạn gái chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông do cha mẹ cô mai mối, hắn bắt đầu lên kế hoạch phóng hỏa để rửa mối hận trong lòng.

Nạn nhân trong vụ hỏa hoạn là cô gái 17 tuổi, sống tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, vào ngày 27/3, hung thủ được xác định là Sohail tìm cách đột nhập vào nhà của nạn nhân sau đó tẩm dầu hỏa xung quanh rồi châm lửa.

Không kịp thoát thân khỏi đám cháy, cô gái bị bỏng 70% cơ thể và ngay lập tức được chuyển tới Bệnh viện Osmania để điều trị. Kẻ gây ra vụ cháy Sohail cũng bị bỏng nhẹ.

Theo India Today, Sohail và nạn nhân quen biết nhau khoảng một năm. Kể từ khi biết tin bạn gái chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông do cha mẹ cô mai mối, hắn bắt đầu lên kế hoạch phóng hỏa để rửa mối hận trong lòng.


Chân dung gã bạn trai ác nhân. Ảnh: DailyMail

Sau khi gây ra vụ hỏa hoạn, Sohail bị kết bắt với tội danh cố ý giết người theo điều 307, Bộ luật Hình sự Ấn Độ. Vụ việc đang được điều tra thêm.

Trong khi đó, một thanh niên khác lại thiêu sống bạn gái vì bị từ chối cho kết hôn. Cô gái Sidra Shaukat (20 tuổi) đã bị người bạn trai Fayaz Aslam (26 tuổi) của mình tưới xăng lên người và thiêu sống hôm 28/6 tại ngôi làng thuộc tỉnh Punjab – Pakistan vì bị gia đình người yêu từ chối cho kết hôn.

Quan chức cảnh sát địa phương Akhtar Saeed cho biết nạn nhân Shaukat đã bị gã bạn trai mất nhân tính thiêu sống ngay tại sân nhà.

Khi cô gái đang ở nhà một mình, Aslam bước vào với một can xăng và không nói không rằng lấy xăng tưới lên người Shaukat rồi châm lửa. Cô gái sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cảnh sát lập tức bắt giữ hung thủ và cáo buộc hắn tội danh giết người.

Cha của nạn nhân, ông Shaukat Ali đau khổ cho biết kẻ thủ ác đã quấy rối con gái ông và khi bị gia đình từ chối không cho kết hôn, hắn đe dọa họ sẽ phải nhận hậu quả thảm khốc. Kết quả là con gái ông bị giết một cách dã man.


Xem thêm: Hành trình bắt 3 đối tượng vụ nổ súng ở Kon Tum

 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN