Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:30
RSS

Bi Rain kiện người lan truyền tin đồn anh ngoại tình

Thứ hai, 17/10/2022, 17:33 (GMT+7)

Công ty quản lý Bi Rain tuyên bố đã nộp đơn kiện, nhấn mạnh sẽ không khoan nhượng những kẻ tung tin đồn anh ngoại tình.

Liên quan đến vụ việc Bi Rain bị đồn ngoại tình với một nữ VĐV golf, công ty quản lý của Rain - Rain Company, thông báo đã đệ đơn kiện những cá nhân lan truyền thông tin sai lệch: "Chúng tôi đã nộp đơn kiện, yêu cầu cảnh sát điều tra những người sản xuất video trên YouTube và những người lan truyền các tin đồn sai sự thật về nghệ sĩ của chúng tôi trên các trang web, cổng thông tin, SNS...".

Công ty quản lý của nam diễn viên nhấn mạnh việc điều tra sẽ không dừng lại ở lần đầu. Họ sẽ tiến hành nhiều đợt, cho đến khi xác định được các đối tượng đã tung tin đồn, gây ảnh hưởng đến uy tín, công việc của Bi Rain.

Bi Rain kiện người lan truyền tin đồn anh ngoại tình

Bi Rain tuyên bố đã khởi kiện người tung tin đồn anh ngoại tình, lừa dối Kim Tae Hee

Trước đó, tạp chí Woman Sense đưa tin một ngôi sao hạng A, người có năng khiếu diễn xuất, ca hát và vũ đạo, đang cặp kè với golf thủ B, dù vợ của anh là C cũng biết chuyện. Sao nam này từng bị vợ phát hiện một lần và cảnh cáo nhưng vẫn không thay đổi. Anh được mệnh danh là "ngôi sao của những ngôi sao" nhờ khiếu hài hước và khả năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất tốt. Vợ anh cũng là ngôi sao nổi tiếng đẹp và thông minh. Cô được công chúng yêu mến nhờ tính cách thân thiện.

Ngay sau đó, nhiều người phỏng đoán nhân vật A là Rain, trong khi golf thủ là Park Gyeol, một cô gái có diện mạo rất xinh đẹp, giống Kim Tae Hee. Tin đồn lan truyền rộng rãi đến mức cả Rain và Kim Tae Hee phải thông qua công ty quản lý phủ nhận.

Phản hồi về tin đồn trên, golf thủ Park Gyeol cho biết: "Thật vô lý. Tôi đã nhìn thấy họ tại một sự kiện diễn ra nhiều năm trước và đó là lần duy nhất tôi gặp họ. Tôi thậm chí không biết số của họ. Tôi không giống cô ấy dù tôi rất biết ơn vì sự so sánh này. Tôi không thể tin điều này đang xảy ra".

Rain và Kim Tae Hee bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 và chính thức về chung một nhà vào năm 2017. Cặp sao có cuộc sống hôn nhân được cho giàu có, viên mãn bên cạnh 2 con gái.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại