Thứ ba, 25/06/2024 | 08:10
RSS

Bí quyết lựa chọn bao cao su chất lượng tốt dành cho bạn

Thứ hai, 22/02/2021, 23:29 (GMT+7)

Chọn bao cao su chất lượng tốt có vai trò rất quan trọng trong cuộc yêu. Hãy tìm hiểu về kích thước và các đặc tính bao cao su phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn.

 bao cao su chất lượng

Chọn được bao cao su chất lượng tốt không hề đơn giản

Bao cao su chất lượng tốt phải “vừa” với cậu nhỏ của bạn

Bất kỳ kích thước của dương vật của bạn như thế nào thì sẽ có loại bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” của bạn. 

Tuy việc đo chính xác kích thước dương vật khi cương cứng không hề đơn giản. Nhưng khi dùng bao cao su quá chật có thể gây rách khi quan hệ còn đeo bao cao su quá lỏng thì lại dễ bị tuột trong cuộc yêu. Vì thế hãy cố gắng chọn loại bao cao su có kích thước vừa với dương vật của mình.

Hầu hết chiều dài bao cao su nằm trong khoảng 180mm – 210mm, nhưng chính chu vi của bao cao su mới gây ra vấn đề nếu chọn sai loại.

bao cao su chất lượng

Bao cao su chất lượng tốt phải vừa với cậu nhỏ của phái mạnh

Thường trên vỏ bao cao su có ghi đường kính của bao cao su. Các chuyên gia chia làm 3 loại kích thước bao cao su:

  • Tiêu chuẩn: 52 – 56mm
  • Loại nhỏ: 49 – 52mm
  • Loại lớn: 56 – 60mm

Tuy mỗi loại bao cao su lại có kích thước khác nhau nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bạn có thể thử nhiều loại bao cao su để biết được đâu là loại có kích thước phù hợp nhất.

Bao cao su chất lượng tốt với bạn là khi dùng bạn không cảm thấy dương vật bị co thắt cũng như không có cảm giác như bao cao su sắp bị tuột. Ngoài ra, nên lưu ý về cảm giác khi dùng bao cao su trong cuộc yêu để chọn được loại phù hợp nhất.

Có nên chọn bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gân?

bao cao su chất lượng
Bao cao su có gân giúp cho các “nàng” có thêm khoái cảm trong cuộc yêu

Nhiều nhãn hiệu bao cao su siêu mỏng giúp làm tăng độ nhạy cảm trong cuộc yêu. Vì bao siêu mỏng nên giúp cho bạn cảm thấy chân thật hơn và giúp cho cuộc yêu thăng hoa hơn đối với người khó xuất tinh khi đang đeo bao cao su.

Bạn có thể ưu tiên chọn bao cao su gân, gai có thể giúp cho bạn đời của bạn nhanh đạt được khoái cảm. Hiện tại có nhiều loại bao cao su có kết cấu giúp cho cuộc yêu thăng hoa như có thêm gân, gai hoặc có bi ở đầu. Hãy trò chuyện với bạn đời của bạn để chọn loại bao cao su chất lượng cao đem lại sự thăng hoa cho cả hai.

Bao cao su có mùi hương

bao cao su chất lượng
Bao cao su có những loại có mùi dâu tây, chuối, vani hay việt quất

Đối với nhiều người dùng bao cao su thì họ không quan tâm tới mùi hương của chúng. Hầu hết những người không dùng bao cao su khi quan hệ bằng miệng thì không quan tâm đến việc có mùi hay không. Tuy nhiên đối với những người có ý định quan hệ đường miệng có dùng bao cao su thì bạn có thể thử một số loại có mùi.

Một số loại mùi hương phổ biến của bao cao su gồm: cola, vani, việt quất, dâu tây và chuối. Bao cao su có hương có thể là cách giúp cho cuộc yêu thêm thú vị.

Nhận biết bao cao su chất lượng chính hãng trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bao cao su trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái bạn nên mua tại các nhà thuốc Tây, các trang web mua hàng uy tín, các shop bán hàng đã được chứng nhận để chọn được loại bao cao su chất lượng cao.

bao cao su chất lượng

Hiện có rất nhiều loại bao cao su có bán trên thị trường

Bao cao su đảm bảo cần có giấy phép chứng nhận lưu thông của Bộ y tế tại Việt Nam Một số thương hiệu bao cao su trên thị trường Việt Nam bạn có thể ưu tiên lựa chọn gồm:

  • Durex
  • Sagami
  • Okamoto
  • Trojan
  • OK!
  • Sato

Bao cao su Sato – Bao cao su chất lượng cho cuộc yêu thăng hoa

Bao cao su Sato được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001 – DS/EN ISO 13485 và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại nước ta. Sử dụng Sato bạn sẽ yên tâm về độ an toàn khi phòng tránh thai và các bệnh qua đường tình dục.

Đặc biệt với độ mỏng chỉ 0,049mm Sato đem lại cảm giác chân thật nhất cho cuộc yêu của bạn. 

 

 

BAO CAO SU SATO

NHƯ THẬT VÀ HƠN THẾ NỮA

bao cao su chất lượngThành phần: 100% cao su thiên nhiên, chất bôi trơn

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 3 bao cao su/ hộp

Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)

Số Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế: 40/2017/BYT-TB-CT

 

Đào Tâm
Theo Giáo dục & Thời đại