Thứ năm, 06/10/2022 | 11:18
RSS

Bí quyết giúp 'chuyện ấy' vẫn nồng nhiệt trong những ngày nóng như đổ lửa

Thứ năm, 05/07/2018, 06:30 (GMT+7)

Mùa hè nắng nóng là thời điểm dễ khiến mọi người ngán ngẩm chuyện “yêu”, thế nhưng nếu có những bí quyết này, chuyện ấy của các cặp đôi vẫn rất nồng nhiệt.

Bí quyết giúp chuyện ấy vẫn nồng nhiệt trong những ngày nóng như đổ lửa

Tắm trước và sau cuộc “yêu”

Việc tắm trước và sau khi làm “chuyện ấy” cũng là một cách hữu hiệu giúp cho bạn cảm thấy được hạ nhiệt. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý là nên kéo dài màn dạo đầu sau khi tắm. Và sau khi “yêu”, hãy để cho cơ thể thư giãn một lúc rồi mới đi tắm. Như thế sẽ giúp cơ thể kịp thích nghi sau mỗi cuộc “yêu”.

Thời gian buổi sáng sẽ tốt hơn buổi tối

Vào mùa hè, trời sáng từ rất sớm, và thời tiết buổi sáng cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Vì vậy, các cặp đôi có thể chuyển lịch yêu sang thời gian này để cảm thấy không mệt mỏi.

Nghiên cứu cho thấy, vào buổi sáng sớm từ khoảng 6-7 giờ, cơ thể sản sinh ra chất androgen ở mức cao nhất, nam giới dễ hưng phấn, chất lượng tình dục sẽ rất tốt.

Bí quyết giúp chuyện ấy vẫn nồng nhiệt trong những ngày nóng như đổ lửa2

Đổi mới không gian trong nhà tắm

Việc lựa chọn môi trường cũng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện “chuyện ấy” của vợ chồng bạn ngày nắng nóng. Hãy thử chọn nhà tắm một lần xem có thú vị hơn không nhé!

Cả hai có thể mở vòi hoa sen và bắt đầu cuộc ái ân. Tuy nhiên, cần lưu ý không ngâm mình trong nước quá lâu để tránh bị ốm và cũng nên chú ý để không bị trượt chân hay va đập vào các dụng cụ vệ sinh có sẵn trong nhà tắm.

Không “yêu” quá lâu hoặc quá nhiều

Thời tiết nắng nóng vốn làm con người mất đi nhiều năng lượng, nếu thêm “chuyện yêu” quá lâu hoặc quá nhiều sẽ khiến cả hai kiệt sức. Việc tiêu tốn sức lực quá nhiều vào hoạt động tình dục trong những ngày hè nóng nực sẽ khiến cho cơ thể rệu rã, mệt mỏi, thậm chí là suy nhược.

Hẹn hò ở nhà nghỉ

Trong trường hợp gia đình bạn chưa có đủ điều kiện để mua điều hòa, vợ chồng bạn có thể tranh thủ hẹn hò buổi trưa hoặc tối ở nhà nghỉ cũng là một ý tưởng không tồi. Nhân cơ hồi này hai người cũng có thể đổi không gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng rồi đấy!

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN