Thứ tư, 22/03/2023 | 06:18
RSS

Bị nghi trộm cắp, người đàn ông nhảy sông tử vong

Thứ bảy, 08/08/2020, 14:36 (GMT+7)

Trong lúc chờ cơ quan chức năng đến làm việc, người đàn ông bất ngờ nhảy xuống sông khi bị truy đuổi vì nghi trộm cắp và tử vong.

Sự kiện:
Tiền Giang

Nhảy xuống sông khi bị truy đuổi vì nghi trộm cắp, người đàn ông tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Ngày 8/8 công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra trường hợp một người đàn ông “nghi” trộm cắp và nhảy sông tử vong.

Theo Tiền Phong, khoảng 6h30' cùng ngày, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo khoác màu xanh đen, quần dài màu xám, trên người có nhiều hình xăm đột nhập nhà của một hộ dân trên đường Ngô Gia Tự thuộc địa bàn xã Trung An, TP Mỹ Tho để trộm.

Tuy nhiên, người đàn ông này bị người dân phát hiện truy hô và truy đuổi đến cầu Bình Đức cách hiện trường vài trăm mét thì bắt được người này.

Tờ CAND đưa tin, trong thời gian chờ cơ quan chức năng đến giải quyết, người đàn ông này lại chạy trốn đến cầu Bình Đức và rồi nhảy xuống Kênh Xáng. Lúc này nhiều người dân đã yêu cầu người đàn ông bơi trở vào bờ đồng thời ném thùng nhựa xuống kinh để người đàn ông này bám vào, tuy nhiên người này vẫn buông lời chửi mắng và chìm xuống nước. 

Sau đó, nhiều người đã lao xuống kênh đưa người đàn ông này lên bờ nhưng không lâu sau đó thì người này tử vong. Nhận được tin báo, công an TP Mỹ Tho kịp thời tiếp cận hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN