Chủ nhật, 29/11/2020 | 15:03
RSS

Bị lộ ảnh giường chiếu nhạy cảm với Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói gì?

Thứ ba, 10/04/2018, 09:35 (GMT+7)

Trước nghi vấn tình cảm đồng giới khi loạt ảnh giường chiếu nhạy cảm với Lương Thế Thành bất ngờ bị rò rỉ, Nguyên Vũ đã lên tiếng trần tình.

Lộ ảnh nhạy cảm với Lương Thế Thành: Nguyên Vũ khẳng định chỉ là bạn bè
Ảnh giường chiếu nhạy cảm của Lương Thế Thành - Nguyên Vũ

Mới đây, loạt ảnh giường chiếu nhạy cảm của Lương Thế Thành và Nguyên Vũ bất ngờ được "đào mộ" và trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Trước nhiều suy đoán khác nhau của công chúng, chia sẻ về vấn đề này trên báo chí, nam ca sĩ Nguyên Vũ khẳng định mối quan hệ giữa mình và Lương Thế Thành là tình anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Ngoài ra, Nguyên Vũ cũng cho hay, những bức ảnh này đã được chụp cách đây rất lâu vào thời điểm cả hai đang cùng tham gia đóng bộ phim Một thời đã qua và chỉ chụp vui để lưu niệm.

"Đây là những khoảnh khắc vui đùa của hai anh em tôi khi tham gia bộ phim Một thời đã qua. Lúc đó, đoàn phim nghỉ ngơi ăn trưa thì anh em ngồi chơi trò chuyện vui vẻ chụp ảnh cùng nhau thôi. Anh Thành đã có vợ con yên bề gia thất, mong các bạn đừng đồn đoán nữa”, Nguyên Vũ chia sẻ.

Lộ ảnh nhạy cảm với Lương Thế Thành: Nguyên Vũ khẳng định chỉ là bạn bè

Nguyên Vũ khẳng định anh với Lương Thế Thành chỉ là anh em đồng nghiệp

Lộ ảnh nhạy cảm với Lương Thế Thành: Nguyên Vũ khẳng định chỉ là bạn bè


Với vóc người nhỏ nhắn cùng phong cách ăn mặc màu mè, Nguyên Vũ nhiều lần bị đặt nghi vấn giới tính. Trong một bài phỏng vấn khi đề cập về vấn đề này anh cũng từng chia sẻ: “Giới tính không ai có quyền chọn lựa cả và chúng ta phải qui định rõ một điều đây không phải là một căn bệnh cần phải cắt bỏ hay căn bệnh để mọi người coi thường. Theo tôi chuyện xấu hơn ở những scandal kia là lừa tình, lừa tiền chứ nếu anh là gay mà anh vẫn là nhân tố tốt, vẫn cống hiến cho xã hội thì đó là người cần cho xã hội”.

Ở tuổi 43, Nguyên Vũ hài lòng với sự nghiệp vững chắc và chuẩn bị bước sang lĩnh vực mới, sản xuất phim điện ảnh. Anh dùng từ "tạm ổn" khi nói về cuộc sống gia đình bởi giọng ca 7X không muốn người thân buồn phiền vì những bình luận không hay từ mạng xã hội. Nam ca sĩ cho biết đúng thời điểm anh sẽ công bố đời sống riêng bằng một đám cưới. 

Trong khi đó, Lương Thế Thành cũng đã kết hôn với diễn viên Thúy Diễm. Hiện tai, cả hai đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Xem thêm: Mang bầu ở tháng thứ 5,thân hình Thúy Diễm vẫn thon gọn,nhưng nhìn nhan sắc thật sự ai cũng choáng 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN