Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:22
RSS

Phi Sơn mất iPad, tá hỏa vì ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng

Thứ bảy, 04/02/2017, 11:02 (GMT+7)

Tiền vệ Trần Phi Sơn vốn nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Do đó, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hàng loạt bức ảnh nhạy cảm của cầu thủ và bạn gái bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Tiền vệ Trần Phi Sơn thuộc nhóm những cầu thủ rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chiều 3/2, người hâm mộ khá bất ngờ khi trên trang cá nhân của tiền vệ 9x đột ngột đăng một bộ hơn 10 bức ảnh anh thân thiết bên bạn gái.

Phi Sơn 1

Một tẩm ảnh thân mật của Phi Sơn và bạn gái bị phát tán trên Facebook

Sau hơn nửa ngày bị phát tán trên mạng xã hội nhiều trang tin đã sử dụng những bức ảnh này và hiểu lầm rằng Phi Sơn cố ý khoe bạn gái để tạo scandal. Tuy nhiên, tiền vệ của SLNA chia sẻ rằng đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn và bản thân anh đang rất đau đầu vì chuyện này.

"Tôi bị mất iPad, người xấu đã đăng rất nhiều ảnh của tôi và bạn gái trước đây. Chiều 3/2, sau khi đi tập về tôi mới biết và lấy lại mật khẩu trang cá nhân Facebook. Mọi chuyện đã qua rồi, mong mọi người đừng chia sẻ những tấm ảnh đó nữa", Phi Sơn giải thích với Zing News sau sự cố bị lộ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.

Phi Sơn là người con của miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh nhưng lại bén duyên với bóng đá Nghệ An. Cũng như bao đứa trẻ khác ở xứ Nghệ, bóng đá thấm vào máu của Phi Sơn từ thuở nhỏ. “Từ nhỏ tôi mê bóng đá, nhiều lúc trốn nhà đá bóng vì mê các anh ở Sông Lam rồi”, Phi Sơn kể lại với báo VnExpress.

Đá bóng thoát nghèo là ước mơ của những đứa trẻ ở xứ Nghệ Tĩnh. Phi Sơn cũng không phải là ngoại lệ. Gia đình Sơn chỉ có hai anh em ở huyện miền núi giáp ranh biên giới Lào. Hàng đêm, bố mẹ Sơn phải gánh bán cháo để có tiền cho hai anh em ăn học.

Phi Sơn 11

Phi Sơn khẳng định được tài năng ngay từ khi còn rất trẻ

Phi Sơn nhớ lại: “Ngày còn nhỏ, bố mẹ tôi cực lắm, phải bán cháo gà cả đêm để anh em chúng tôi đi học. Bây giờ thương mẹ lắm, mẹ rất tận tình chu đáo và khi nào cũng lặn lội vượt hàng chục cây số để xem các con đá bóng”.

Thương mẹ nhưng Sơn cũng rất nhớ bố. Bố Phi Sơn vì căn bệnh ung thư vòm họng đã ra đi ở tuổi 48 khi chưa nhìn thấy hai con đá bóng trưởng thành.  Bố qua đời, Sơn đã nghỉ bóng đá để về phụ mẹ để nuôi giấc mơ sân cỏ cho em trai Phi Hà.

Tuy nhiên, chỉ một tháng ở nhà, nhớ bóng đá cùng sự động viên của mẹ và đặc biệt là HLV Hữu Thắng, anh trở lại. Từ đó, Phi Sơn nhanh chóng phát triển tài năng và gặt hái thành tích liên tục ở các giải trẻ trước khi được đôn lên đội một SLNA trong vài năm trở lại đây.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus