Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:35
RSS

Bị dư luận chỉ trích, 2 MC 'Quả bóng vàng 2018' phản ứng thế nào?

Chủ nhật, 23/12/2018, 16:27 (GMT+7)

Sau gala Quả bóng vàng 2018, nữ MC đã lên tiếng trần tình trên trang cá nhân, trong kho đó nam MC cũng đã khóa chức năng bình luận trên Facebook.

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 2018
Hình ảnh 2 MC trong chương trình

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 đã khép lại với kết quả chung cuộc được đánh giá là công tâm cùng những cái tên có nhiều cống hiến trong năm vừa qua cho bóng đá nước nhà như Quang Hải (Quả bóng vàng), Nguyễn Anh Đức (Quả bóng bạc) và Phan Văn Đức (Quả bóng đồng). Tuy nhiên, lễ trao khiến nhiều người ngán ngẩm bởi mắc khá nhiều "sạn".

Đầu tiên là phải kể tới, thủ tục rườm rà, lượng khách mời lấn át cả người đề cử. Cầu thủ Quang Hải được xuất hiện trên sân khấu chỉ vỏn vẹn 3 phút với câu trả lời ngắn gọn, còn Anh Đức thậm chí không được phỏng vấn, trong khi đó phần lớn thời gian là MC và khách mời "chiếm sóng".

Tuy nhiên, có lẽ sự thất vọng lớn nhất thuộc về phần dẫn chuyện thiếu chuyên nghiệp, có phần kém duyên của 2 MC là Thiên Vũ - Tường Vy. Đỉnh điểm nhất là khi hai MC tỏ thái độ thiên vị khi luôn miệng yêu cầu 4 khách mời dự đoán kết quả giải Quả bóng vàng tới 2 lần và hầu hết khách mời đều dự đoán người thắng cuộc là Quang Hải.

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 20182
Các cầu thủ không giấu được vẻ mệt mỏi vì chương trình rườm rà

Hầu hết mọi người đều cho rằng điều này khiến người cùng nhận đề cử là Anh Đức và Văn Đức bị khó xử và cảm thấy thiếu tôn trọng. Ở phía dưới khán đài, những người đang được vinh danh là các cầu thủ cũng không giấu được vẻ chán chường trên gương mặt.

Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều cá nhân và các diễn đàn xã hội đã bày tỏ sự thất vọng với lễ trao giải Quả bóng vàng 2018, đặc biệt là 2 MC "vô duyên" trong chương trình. Trước cơn thịnh nộ về cách dẫn dắt dài dòng kém duyên và việc MC như "dìm hội đồng" Anh Đức, cư dân mạng truy lùng Facebook cá nhân của Tường Vy và Thiên Vũ để trút giận bằng những lời lẽ nặng nề.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của cư dân mạng, MC Thiên Vũ đã khóa chức năng bình luận, xóa bức ảnh chụp trước giờ cầm mic trong hậu trường. Còn Tường Vy cũng xóa rất nhiều comment chỉ trích mình.

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 20183
MC Tường Vy là bạn gái cũ của Mr Cần Trô Xuân Nghị

Đồng thời, mới đây, nữ MC đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: “Tối qua khi về nhà, tôi đã rất buồn vì có thể đã vô tình làm một số khán giả buồn trong một vài lời nói của mình. Tuy nhiên, tôi rất cám ơn các bạn đã sẵn sàng đưa ra những góp ý để tôi hoàn thiện hơn. Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa, các bạn đừng giận tôi nhé!", MC Tường Vy viết.

Đặc biệt, nhiều người còn nhận ra, MC Tường Vy từng là bạn gái cũ của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị. Năm 2017, cô công khai mối quan hệ tình cảm với diễn viên Xuân Nghị khi cả hai tham gia chương trình hẹn hò mang tên "Love House". Tuy nhiên, sau chương trình, cặp đôi đã đường ai nấy đi không hợp nhau ở một số điểm trong cuộc sống.

Được biết, Tường Vy sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa và là cựu sinh viên Marketing của trường Đại học Tài chính. Tường Vy từng tham gia hàng loạt cuộc thi MC như: Én Vàng, Gương mặt truyền hình... Hiện tại, cô nàng đang là MC, biên tập viên cho kênh truyền hình HTV7.

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 20184
Tường Vy sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa 

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 20185
Tường Vy từng tham gia hàng loạt cuộc thi MC như: Én Vàng, Gương mặt truyền hình

Danh tính nữ MC bị ném đá dữ dội tại Quả bóng vàng 20184Hiện tại, cô nàng đang là MC, biên tập viên cho kênh truyền hình HTV7

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN