Thứ sáu, 27/01/2023 | 13:45
RSS

Bị đồn lấy đại gia vì 'bác sỹ bảo cưới', Lan Khuê đáp trả cực 'gắt'

Thứ ba, 04/09/2018, 15:00 (GMT+7)

Liên tục bị đồn cưới chạy bầu, Lan Khuê bức xúc đáp trả “bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha”.

Sau khi thông báo đang chuẩn bị kết hôn với chồng sắp cưới Tuấn John, Lan Khuê thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi chơi của cả hai. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa khôi áo dài đã tăng tải hình ảnh cùng với vị hôn thê của mình ghé thăm Praha.

Lan Khuê tiết lộ, chuyến đi tới châu Âu ngoài việc du lịch thăm thú, cô và chồng chưa cưới còn mục đích lớn lao hơn nữa là chụp ảnh cưới. Hai địa điểm được người đẹp chọn để chụp ảnh cưới là Paris và Praha.

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả
Bị đồn mang thai, Lan Khuê đáp trả "Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha". Ảnh chụp màn hình

Trong chuyến đi, do mặc đồ khá thoải mái nên Lan Khuê đã vướng phải tin đồn mang thai. Ngay lập tức, Lan Khuê đã đưa ra câu trả lời chính thức cho những lời đồn thổi không hay trên Facebook cá nhân. Lan Khuê đáp trả: “Bớt đổ lỗi cho tin đồn. Toàn mình tự đồn, tự viết, tự lên bài chứ ai. Đã thấy đi một bài kiểu này rồi nhưng đã kệ không nói, giờ thêm một bài nữa. Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha. Hãy sáng tạo một cách tích cực và đáng yêu hơn nào. Yêu thương!”.

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả
Lan Khuê cùng chồng sắp cưới sang trời Âu du lịch và chụp ảnh cưới. Ảnh Facebook Lan Khuê

Dòng chia sẻ của Lan Khuê nhận được nhiều sự quan tâm từ phía bạn bè và người hâm mộ. Trong khi quản lý của nữ ca sĩ trêu đùa rằng “Thôi được, tôi thú nhận Trần Ngọc Lan Khuê mặc đồ xòe vì che bụng ăn quá nhiều” thì người hâm mộ cũng không kém phần hài hước nói rằng “Bụng to không có lỗi, lỗi là ăn nhiều mặc xòe hoa”. “Còn mấy ngày nữa mới qua tháng 8 Mợ ơi... Nay còn tháng 7 nên Mợ đừng care chi cho mệt” – một fan khác cho rằng vì là tháng “cô hồn” nên Lan Khuê mới dính phải tin đồn thất thiệt.

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả

Lan Khuê, Lan Khuê đáp trả
Hoa khôi áo dài ngày nào sắp thành bà xã của người ta mất rồi. Ảnh Facebook Lan Khuê

Xem thêm: Lộ diện ‘bạn gái’ nóng bỏng, gia thế khủng của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN