Thứ tư, 25/05/2022 | 17:24
RSS

Bị đồn chia tay Thiên Hương, diễn viên Minh Luân nói gì?

Thứ năm, 24/03/2022, 07:26 (GMT+7)

Đăng bức ảnh đi đánh golf nhưng không có mặt kèm bạn gái kèm bình luận "đáng nghi" ở Facebook, Minh Luân bị đồn đã chia tay bạn gái Thiên Hương.

Ngày 23/3, Minh Luân đăng ảnh đi chơi golf cùng nhóm bạn bè thân thiết. Nam diễn viên hóm hỉnh cho biết, bản thân biết môn thể thao dành cho giới thượng lưu này đã được 7 năm nay, chứ không phải đến để “sống ảo" hay “cưỡi ngựa xem hoa". Dưới phần bình luận, Minh Luân vui vẻ tương tác với bạn bè.

Khi một người hỏi: "Thần tượng của em tính kiếm đại gia nè chứ cuốc đất 7 năm nay mà không biết bao giờ lên xe hoa nữa đây?". Minh Luân bèn đáp: "Chọn ế luôn rồi". Theo pháp luật và bạn đọc, câu bình luận của Minh Luân làm dấy lên tin đồn anh đang bóng gió nói về tinh trạng mối quan hệ với bạn gái Thiên Hương. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán của cư dân mạng.

Bị đồn chia tay Thiên Hương, diễn viên Minh Luân nói gì?

Minh Luân - Thiên Hương.

Trước đó, chia sẻ trên tờ Tri thức trực tuyến, Minh Luân cho biết anh và Thiên Hương phải hoãn cưới trong năm nay dù bố mẹ hai bên đều giục mau sớm tổ chức hôn lễ.

"Năm 2021, kế hoạch đám cưới phải dời lại vì dịch bệnh. Chúng tôi dự định tổ chức vào năm 2022 nhưng hiện tại tiếp tục phải hoãn. Sau thời gian dịch, việc kinh doanh của tôi và Thiên Hương đều bị khó khăn. Giờ đây, chúng tôi phải lo vực dậy kinh tế trước", nam diễn viên chia sẻ trên Tri thức trực tuyến.

Theo lời Minh Luân, anh và Thiên Hương đều có việc kinh doanh riêng. Thời gian qua, cả hai đều gặp khó khăn về kinh tế nên phải hoãn cưới để tập trung cho công việc.

"Đối với chúng tôi, đám cưới chỉ là hình thức, một cách giới thiệu chính thức với bạn bè, người thân người bạn đời của mình. Quan trọng nhất vẫn là cả hai sống với nhau có thật sự hạnh phúc không", Minh Luân nói thêm.

Bị đồn chia tay Thiên Hương, diễn viên Minh Luân nói gì?

Nam diễn viên cho biết cả hai sẽ hoãn cưới trong năm nay.

Minh Luân và Thiên Hương công khai hẹn hò từ tháng 2/2021. Thiên Hương kém anh 8 tuổi, cặp đôi được người hâm mộ khen đẹp đôi và mong sớm về chung một nhà.

Nói về chuyện tình cảm, Minh Luân cho hay cả hai chưa bao giờ cãi nhau hay căng thẳng. Nếu có chút mâu thuẫn nhỏ, cặp nghệ sĩ sẽ chủ động nhường nhịn nhau. Nam diễn viên cho rằng bạn gái luôn đáng yêu, dễ thương khiến anh muốn che chở, bảo vệ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại