Thứ tư, 17/08/2022 | 06:04
RSS

Bị đay nghiến vì Tết tiêu tiền vô độ, lần đầu tiên chồng thẳng tay tát vợ

Chủ nhật, 04/03/2018, 06:49 (GMT+7)

Tổng kết Tết, nhà chị Liên chi tiêu hết số tiền 20 triệu mang về, chỉ còn mấy trăm tiền xe lên Hà Nội.

Thời gian trước Tết Nguyên Đán, chị Liên đã lên kế hoạch cân đối chi tiêu để sao cho tiết kiệm nhất. Sau khi cân đối, “nâng lên đặt xuống”, chị chốt mức chi dao động từ 8-10 triệu. Đây cũng là con số phù hợp với điều kiện kinh tế đang phải trả nợ tiền nhà của vợ chồng chị.

Khi về Tết, chị cầm theo 20 triệu vì dự tính trả cô em chồng 10 triệu vay trước đó. Thế nhưng, cô ấy nói chưa cần nên cứ để trả những chỗ khác trước, nghe thấy vậy vợ chồng cũng xuôi xuôi ý.

Thế rồi, tiền có sẵn trong túi, chị Liên không quản chặt, chồng chị có dịp tiêu như “được mùa”. Anh rút tiền đi chơi bài thua hết mấy triệu, rồi vung tay mừng tuổi khiến chị Liên choáng váng. Nhiều người chỉ là quen biết qua qua mà anh rút hẳn 100.000 nghìn ra mừng tuổi. Tổng kết Tết, nhà chị Liên chi tiêu hết số tiền 20 triệu mang về, chỉ còn mấy trăm tiền xe lên Hà Nội

Bị đay nghiến vì tiêu Tết vô độ, chồng lần đầu tiên tát vợ
Bị đay nghiến vì tiêu Tết vô độ, chồng lần đầu tiên tát vợ. Ảnh minh họa

Chị vô cùng bực mình với chồng và giận bản thân vì đã không quản lý tiền thật chặt. Thế nhưng vì còn ở nhà với bố mẹ chồng nên chị bấm bụng không to tiếng để đến khi lên Hà Nội rồi sẽ “làm rõ mọi chuyện”.

Khi lên đến nhà riêng, chị Liên không kìm nén được nỗi bức xúc hơn nữa nên đã xả một trận gay gắt với chồng. Trước thái độ của vợ, chồng chị không những không nhận ra lỗi lầm của mình mà còn cho rằng chị quá tính toán, chi ly, thái độ coi thường chồng nên đã thẳng tay tát chị.

Đây là lần đầu tiên chị Liên bị chồng tát. Chị đau đớn và thất vọng với người chồng vốn tâm lý nhưng ham chơi của mình, chị gào lên: “Anh đánh tôi vì lỗi của anh đấy. Tôi tính toán là cho tôi hay cho cái gia đình này? Kinh tế đang nợ nần mà anh vung tay tiêu như thế. Anh thử hỏi xem gần 10 triệu anh có chi vào chỗ nào cho đáng không?”.

Thấy chị Liên nói vậy, anh chồng lặng yên không nói gì.

Từ hôm đó đến nay, vợ chồng chị vẫn giận nhau. Nếu anh không làm lành trước thì chị Liên cũng mặc kệ, lỗi không phải của chị mà phải chịu nhún nhường. Chị phải làm thật căng vụ này để anh sửa được cái tính chi tiêu vô độ.

Clip: Bức ảnh "chở một nhành hoa" gây sốt ngày lễ Tình nhân

 

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN