Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:45
RSS

Bị đánh gãy sống mũi vì đến quán cà phê báo cắt điện

11-10-2018 21:50:28

Nhân viên điện lực ở Sài Gòn bị đánh gãy sống mũi, nguy cơ mù mắt vì đến quán cà phê thông báo cắt điện.

Bị đánh gãy sống mũi vì đến quán cà phê báo cắt điện
Anh Đỗ Huỳnh Thanh bị đánh gãy sống mũi, nguy cơ mù mắt vì đến thông báo cắt điện. Ảnh Trí thức trẻ

Ngày 11/10, Công an quận Tân Bình, TP. HCM đang điều tra, làm rõ vụ nhân viên điện lực Tân Bình đến thông báo cắt điện thì bị một người đàn ông trong quán cà phê trên đường Trường Sa (phường 3, quận Tân Bình) đánh trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30' cùng ngày, 2 nhân viên điện lực Tân Bình gồm Đỗ Huỳnh Thanh và Hồ Thành Thịnh đến quán cà phê trên để thông báo cắt điện vì đã quá hạn đóng tiền theo quy định. Khi đang làm việc với đại diện khách hàng sử dụng điện, thì bất ngờ 1 người trong quán cà phê cầm gậy xông vào đánh tới tấp vào người và mặt anh Thanh.

Ngay sau đó, anh Thanh được đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM và Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM cấp cứu. Kết quả, anh Thanh bị gãy sống mũi, thị giác bị ảnh hưởng bởi chấn động nên có nguy cơ mù mắt. 

Sau đó, anh Thanh đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường 3, quận Tân Bình đã vào cuộc lấy điều tra vụ việc trên.

Liên quan đến vụ việc trên, Lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình cho biết trên Người Lao động, thời gian qua rất nhiều nhân viên điện lực bị gây khó khăn khi thu tiền điện hoặc gửi thông báo ngừng cung cấp điện. Theo quy định, khi khách hàng quá hạn đóng tiền thì công ty sẽ gửi đầy đủ các thông báo rồi mới đến tận nơi để thông báo ngừng cấp điện.

Xem thêm: Thực hư clip CSGT đánh người vi phạm khi bị yêu cầu chào

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN