Thứ sáu, 12/07/2024 | 19:23
RSS

Bị “đá xoáy” nhiều, bầu Đức nói một câu khiến HLV “Hải lơ” im bặt

Thứ sáu, 20/10/2017, 06:34 (GMT+7)

Trước những lời chỉ trích có phần thái quá nhằm vào mình và đội bóng của HLV Lê Thụy Hải, bầu Đức đã chính thức lên tiếng.

Mới đây nhất, vị HLV “Hải lơ” nổi tiếng thẳng tính, đã có những nhận xét có phần không hay về bầu Đức, về cách làm bóng đá của ông bầu phố Núi,  như việc chọn HLV trưởng tuyển Việt Nam và rồi cả việc HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL từ chức.

Chán ngán với những lời nhận xét có phần thừa thãi của HLV “Hải lơ”, bầu Đức đã phải lên tiếng khuyên nhà cầm quân này rằng "đã không biết thì đừng nên phát biểu nhiều".

Sau lời lời khuyên của bầu Đức, HLV “Hải lơ” đã không hề phản kháng mà chọn cách im lặng, khác hoàn toàn với phong cách “nói nhiều” của ông trước đây.

Bầu Đức bất ngờ "phản pháo" HLV Hải Lơ. Ảnh: Ifonet

Được biết đây không phải làm lần đầu tiên HLV Lê Thụy Hải chê bai cách làm việc của bầu Đức. Trước đó cựu HLV của Thanh Hóa cũng thẳng thừng chê bai phong độ của tiền đạo Công Phượng, một “gà cưng” của bầu Đức, khiến người hâm mộ có phần tức giận xen chút thất vọng.

Thậm chí HLV Hữu Thắng hay chủ tịch Lê Công Vinh cũng đôi lần nhận những lời chê thẳng thừng từ HLV gốc Hà Đông này. Dẫu vậy nhiều người cũng không ủng hộ ông khi cho rằng ông Hải lơ chỉ biết “võ mồm” chứ chưa làm được gì cho bóng đá Việt Nam.

Câu chuyện của HLV Lê Thụy Hải nói quá nhiều không phải là soi mói cá nhân mà cần nhìn nhận một thực tế đang tồn tại của bóng đá Việt Nam, là có quá nhiều chuyên gia nói về bóng đá, tạo ra những mặt trái chiều trong dư luận. Thậm chí, một vài người còn khiến người khác buồn cười vì... đá nhầm sân.

Seagame 29 Những pha sút phạt đẳng cấp thế giới của Công Phượng. Nguồn: Viet Nam Sport TV

 

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN