Thứ ba, 07/07/2020 | 15:45
RSS

Bị cuốn vào gầm cầu khi tắm mương, 2 bác cháu cùng tử vong

Thứ hai, 11/05/2020, 15:47 (GMT+7)

Bị cuốn vào gầm cầu khi tắm mương, 2 bác cháu cùng tử vong. Thi thể 2 người đã sớm được lực lượng chức năng phát hiện sau 1h tìm kiếm dưới nước.

Bị cuốn vào gầm cầu khi tắm mương, 2 bác cháu cùng tử vong

Bị cuốn vào gầm cầu khi tắm mương, 2 bác cháu cùng tử vong tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng. Ảnh theo Dân Việt.

UBND xã Hạ Mỗ (huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong. Danh tính các nạn nhân được xác định lần lượt là anh T.V.D. (SN 1987, trú tại xã Hạ Mỗ) và cháu T.Đ.L. (SN 2009, gọi anh D. bằng bác).

Được biết trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 10/5, anh D. cùng nhiều cháu nhỏ trong gia đình rủ nhau ra mương Đan Hoài (xã Hạ Mỗ) tắm vì thời tiết khá oi nóng. Anh D. và cháu L. đã cùng nhảy xuống mương nước để bơi. Tuy nhiên, sau một hồi ở dưới nước, 2 bác cháu bất ngờ bị dòng nước chảy xiết cuốn vào gầm cầu rồi chìm xuống. Thấy vậy, các cháu nhỏ xung quanh đã hô hoán và chạy vội đi tìm người đến cứu. Song, khi người thân ra tới nơi thì không những không kịp cứu hai người mà còn không thấy thi thể. Ngay lập tức, gia đình báo cho chính quyền địa phương để phối kết hợp tìm kiếm người nhà mình.

Khi nhận được tin báo, chính quyền sở tại đã nhanh chóng huy động lực lượng tới hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Được biết, khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi tìm kiếm dưới nước, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 bác cháu và giao cho gia đình trong sự tiếc thương vô hạn. Hiện, hai nạn nhân đã được gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN