Thứ hai, 21/01/2019 | 07:30
RSS

Bị chỉ trích 'đi catwalk thay vì tập luyện', thủ thành Bùi Tiến Dũng bật khóc

24-04-2018 15:21:58

Thủ thành Bùi Tiến Dũng với tâm lý sắt đá trong loạt sút luân lưu ở Thường Châu ngày nào cũng phải rơi nước mắt khi nhận hàng loạt chỉ trích từ dư luận.

Trong cuộc livestream trên On Sports vào hôm nay, thủ thành Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc trước sự theo dõi của hàng nghìn người hâm mộ. Tiến Dũng đã nói về bản thân sau những áp lực từ dư luận dồn về phía mình trong nhiều tháng qua.

Sau sự thành công của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành hiện tượng đặc biệt của bóng đá Việt Nam, với liên tục những đơn đặt hàng quảng cáo, chạy show, kể cả là biểu diễn thời trang.

Đó là một tín hiệu mừng cho thủ môn xứ Thanh trong việc kiếm tiền nhưng dư luận cũng “ném” không ít ý kiến lo ngại Dũng mãi đi kiếm tiền mà quên đá bóng.

Thủ môn U23 Việt Nam cho rằng bản thân nhận rất nhiều áp lực sau thành công ở U23 châu Á. Dũng tâm sự nhiều người thân đã nói ước gì Dũng giống ngày xưa, chơi bóng thoải mái chứ không bị “chăm sóc” kỹ lưỡng từ dư luận như hiện tại.

 thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng phải rơi nước mắt
Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nói về những chỉ trích của dư luận. Ảnh: On Sports

“Bản thân tôi không phải là thủ môn giỏi. Thế nên tôi phải cố gắng tập luyện mỗi ngày. Tôi tập thật nhiều để có được thành công. Những gì có ở hiện tại là nhờ sự nỗ lực mà tôi phấn đấu không ngừng nghỉ. Tôi sẽ cố gắng làm thật tốt, tập thích nghi với cuộc sống hiện. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”, Bùi Tiến Dũng nói trong nước mắt.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ được thử sức trên sàn diễn thời trang là một trải nghiệm mà anh thích và muốn thử. Dù vậy, thủ môn 20 tuổi thừa nhận còn lúng túng và chưa quen với sàn catwalk cho lắm.

"Tôi thích trải nghiệm ấy, dù biết rằng sau đó sẽ nhận những phản ứng trái chiều", Bùi Tiến Dũng nói thêm. "Mọi người trong CLB cũng động viên tôi không nên để ý tới ý kiến của người khác, nếu tôi thực sự thích. Vì hoạt động lần này nằm trong thời gian nghỉ của tôi, chứ không phải là bỏ thi đấu, tập luyện để tham dự".

Bùi Tiến Dũng đã dự bị 3 trận ở FLC Thanh Hóa, kể từ khi HLV Mihail rời CLB xứ Thanh. Từng là ngôi sao của U23 Việt Nam tại kỳ tích Thường Châu, Bùi Tiến Dũng được mong đợi rất nhiều và cũng nhận nhiều áp lực. Thế nên việc ngồi dự bị và sau đó là xuất hiện ở showbiz khiến anh bị phán xét.

 thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng phải rơi nước mắt
Hình ảnh khiến anh bị chỉ trích. Ảnh: VNFW

Tuy vậy, thủ thành 20 tuổi chia sẻ anh vẫn nỗ lực tập luyện, cả trên sân và trong phòng gym để có thể giành lại vị trí chính thức. Thậm chí anh còn phải tập luyện nhiều hơn, để bù lại cho những ngày phải dành thời gian cho hoạt động ngoài chuyên môn.

"Mỗi HLV có triết lý riêng nên sẽ lựa chọn những cầu thủ phù hợp với điều đó. Tôi hoàn toàn tôn trọng lựa chọn của HLV", Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảng thời gian không được bắt chính vừa qua. Mục tiêu lúc này của tôi là sẽ chứng minh được khả năng và có cơ hội bắt chính cho FLC Thanh Hóa", Tiến Dũng chia sẻ.


Xem thêm: Bùi Tiến Dũng chạy show quảng cáo, người FLC Thanh Hóa nói gì?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN