Thứ tư, 29/05/2024 | 14:49
RSS

Bị chê xấu, vợ Cường Đô la lên tiếng đáp trả

Thứ hai, 23/05/2022, 07:09 (GMT+7)

Bị khán giả kém duyên săm soi ngoại hình, Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô la không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Sự kiện:
Cường Đô La

Ngày 22/5, Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La đăng tải hình ảnh trong một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng kèm lời nhắn: "Tính ghi caption thả thính, nhưng lại sợ Nguyễn Quốc Cường dính nên thôi".

Bên cạnh những lời khen ngợi, một số cư dân mạng kém duyên khi bình luận chê bai ngoại hình của cô. Cụ thể, một tài khoản nhận xét: "Xấu thiệt". Bị chê bai ngoại hình, chân dài xứ Lạng không ngại đáp trả: "Em xấu kệ em chị ơi", đính kèm icon mặt cười.

Bị chê xấu, vợ Cường Đô la lên tiếng đáp trả

Bị chê xấu, vợ Cường Đô la lên tiếng đáp trả

Hình ảnh mới của bà xã Cường Đô la.

Trước đó, khi bị chê điểm xấu và di truyền cho con gái, Đàm Thu Trang cũng khéo léo hỏi lại. Theo đó, một tài khoản bình luận kém duyên "Cái mồm xấu nhất lại truyền cho con". Ngay lập tức, người mẫu 8X hỏi ngược: "Thì sao nè?".  Phản ứng tinh tế và thông minh của cô nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Đàm Thu Trang đăng quang Hoa khôi xứ Lạng 2010, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và Vietnam's Next Top Model 2010. Hiện tại, chân dài Lạng Sơn không theo đuổi nghệ thuật và lui về kinh doanh

Bị chê xấu, vợ Cường Đô la lên tiếng đáp trả

Vợ chồng doanh nhân phố núi.

Sau khi kết hôn với Cường Đô la, Đàm Thu Trang luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì hình ảnh người phụ nữ khéo vun vén tổ ẩm, luôn đồng hành với ông xã trong công việc kinh doanh.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại